Trụ sở chính: 143 đường 6, P.Phước Bình, Quận 9, TP. HCM
Điện thoại: 08 3728 1963 (4 line)            Fax: 08 37281966
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Phụ kiện máy khoan từ » Bán chổi than máy khoan từ

Bán chổi than máy khoan từ

Bán chổi than máy khoan từ Powerbor đủ các model cho người dùng thay thế sau khi sử dụng, đây là chổi than tự động Cut-Off chính hãng, hạn chế bị hư rotor trong quá trình sử dụng.

Đây là chổi than chính hãng của nhà sản xuất động cơ Eibenstock Đức, bảo đãm đúng cho từng loại máy khoan từ Powerbor. Nếu chổi than không đúng có thể gây thêm hư hỏng phần động cơ mà trước mắt dễ nhận thấy nhất hư rotor máy khoan từ.

Bán chổi than máy khoan từ Powerbor tự động Cut-Off, nghĩa là động cơ tự động dừng khi vừa hết chổi than, nhờ điều này mà hạn chế cháy cổ góp cũng chính là Roto máy khoan từ.

Chổi than máy khoan từ Powerbor cho phép dùng chung nếu như cùng động cơ hoặc cùng dòng seri, nếu khác động cơ hoặc dòng seri thi không thể thay thế lẫn nhau được, người mua chổi than máy khoan từ nên chú ý điều này.

Ví dụ PB70/2 sẽ thay thế được PB70EFRV. Chổi than là phụ kiện hao mòn theo thời gian, vì vậy người sử dụng máy cần có lịch kiểm tra bảo dưỡng để thay thế kịp thời sẽ hạn chế hư hỏng động cơ.

Bán chổi than máy khoan từ

Bán chổi than máy khoan từ

Cty Toàn Cầu bán chổi than máy khoan từ Powerbor đủ các loại và luôn có hàng tồn kho, khuyến cáo khách hàng khi mua máy cần nên mua thêm phụ kiện chổi than để dự phòng bảo trì thay thế đúng giúp hiệu suất làm việc của thiết bị cao hơn.

Bán chổi than máy khoan từ Powerbor đủ các model cho người dùng thay thế sau khi sử dụng, đây là chổi than tự động Cut-Off chính hãng, hạn chế bị hư rotor trong quá trình sử dụng. Đây là chổi than chính hãng của nhà sản xuất động cơ Eibenstock Đức, bảo đãm đúng …

Đánh giá: Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này !
0


4 bình luận

  1. chỗi than này giá bao nhiêu vậy add
    hình thức thanh toán như thế nào
    cảm ơn

  2. Gía của máy bao nhiêu ?Hình thức thanh toán ?

  3. Cập nhật giá của chổi than máy khoan từ trong bài viết nha công ty?

  4. Chổi than cho máy khoan từ công ty bán có phải là hàng chính hãng không?

Viết một bình Luận

*

14 + eight =

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.