Trụ sở : 28 đường 14, KDC Vạn Phúc 1, P.Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức
Điện thoại: 028 62726265            028 62726266
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Phụ kiện máy khoan từ » Bán vòng nam châm cho máy khoan từ

Bán vòng nam châm cho máy khoan từ

Bán vòng nam châm cho máy khoan từ khi người bảo trì trên các máy có chức năng ta rô, vòng nâm châm vỉnh cửu này đóng vai trò tạo ra tín hiệu hồi tiếp giúp điều chỉnh tốc độ động cơ và máy hoạt động tốt trong quá trình sử dụng.

Những máy có chức  năng ta rô điều có thiết kế vòng này, vị trí thường được bố trí ngay đuôi rotor máy khoan từ. Nhà sản xuất Powerbor có 4 model máy hoạt động theo nguyên lý này PB70, PB70FRV, PB100EFRV, PB120MT4.

Nhà sản xuất Powerbor bán vòng nam châm cho máy khoan từ là phụ kiện rời không bao gồm theo máy hoặc theo rotor máy khoan từ, đây là một linh kiện rất dễ bị hư hỏng nếu như người thợ bảo trì không chú ý cũng như không hiểu nguyên lý hoạt động của mạch điện.

Trên các model PB70FRV, PB100EFRV và model PB120MT4 đều có vòng nam châm này, vì vậy khi sửa chửa bảo trì máy khoan từ người thợ cần nên chú ý nhằm tránh gây ra hư hỏng đáng tiếc.

Trong máy khoan từ có chức năng ta rô, vòng nam châm và bo mạch điều khiển có sự tương quan với nhau để cấu thành điều khiển tốc độ vô cấp, một trong hai linh kiện này hư hỏng máy sẽ báo lổi ngay.

Hiện cty Toàn Cầu có bán vòng nam châm cho máy khoan từ và bo mạch cho máy khoan từ, nếu có nhu cầu nên liên hệ với cty để có được phụ kiện chính hãng.

Bán vòng nam châm cho máy khoan từ

Bán vòng nam châm cho máy khoan từ4 bình luận

  1. bán vòng nam châm này giá bao nhiêu vậy add
    hình thức thanh toán như thế nào
    cảm ơn

  2. Hàng xuất xứ ở đâu add?

  3. Vòng nam châm của máy khoan từ sử dụng có mau hư không add?

  4. Phụ kiện công ty bán là hàng có sẵn hay không add?

Viết một bình Luận

*

14 − eight =

Scroll To Top
error:
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.