Trụ sở chính: 143 đường 6, P.Phước Bình, Quận 9, TP. HCM
Điện thoại: 028 3728 1963 (4 line)            Fax: 028 37281966
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Phụ kiện máy khoan từ » Bánh răng máy khoan từ thấp Revo, AGP

Bánh răng máy khoan từ thấp Revo, AGP

Bánh răng máy khoan từ thấp còn gọi là máy khoan từ nằm ngang PMD3530, LP35 của Revo và AGP. Đây là dòng máy khoan từ được thiết kế đặc biệt một cấp số kiểu nằm ngang, chuyên làm việc trong các vị trí hẹp, thấp hoặc trong lòng các loại dầm chữ H, chữ I. Bánh răng là phụ kiện dùng thay thế khi sửa chữa, bảo trì.

Đây là loại máy khoan từ được thiết kế chuyên cắt khoét lỗ, ít sử dụng mũi khoan xoắn. Vì vậy bánh răng máy khoan từ thấp LP35, PMD3530 rất ít hư, ngoại trừ trường hợp người sử dụng ép máy làm việc quá sức hoặc làm những việc mà nó không được thiết kế.

Khi bánh răng hư hỏng xảy ra máy sẽ có tiếng kêu, tuy nhiên để biết chính xác là do Rotor hay bánh răng cần phải kiểm tra lại vì chỉ một trong hai trường hợp xảy ra sẽ tạo tiếng kêu này.

Khi phát hiện ra tiếng kêu bất thường cần dừng máy lại kiểm tra ngay sẽ tránh trường hợp hư cả 2 bánh răng và Rotor. Nếu phát hiện sớm thì khả năng hư cả 2 là rất hiếm.

Bánh răng máy khoan từ thấp LP35, PMD3530 rất dễ kiểm tra độ hư hỏng, mài mòn và thay thế. Chỉ cần người kỹ thuật tháo nắp chụp ngay trên đầu máy khoan từ sẽ nhìn thấy ngay. Việc kiểm tra hư hỏng có thể kiểm tra bằng mắt thường.

Ngoài bánh răng máy khoan từ thấp, Cty Toàn Cầu còn cung cấp một số phụ kiện khác như công tắt, bo điều khiển, Rotor cho dòng máy khoan từ này.

Hình ảnh bánh răng máy khoan từ thấp LP35 và PMD3530

Bánh răng máy khoan từ thấp

Bánh răng máy khoan từ thấp PMD3530, LP35

 3 bình luận

  1. Gía của máy là bao nhiêu?Hình thức thanh toán?

  2. Hàng đang có sẵn tại công ty không?

  3. Đặt hàng thì bao lâu hàng mới về tới công ty?

Viết một bình Luận

*

sixteen + twelve =

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.