Trụ sở chính: 143 đường 6, P.Phước Bình, Quận 9, TP. HCM
Điện thoại: 028 3728 1963 (4 line)            Fax: 028 37281966
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Phụ kiện máy khoan từ » Bo mạch máy khoan từ Revo-35

Bo mạch máy khoan từ Revo-35

Bo mạch máy khoan từ Revo-35 có chức năng bảo vệ quá tải và duy trì lực bám đế từ, bo mạch có 2 chức năng chính là bảo vệ và chỉnh lưu AC-DC, mạch được thiết kế kiểu Rơ-le trung gian, khi máy bị sự cố Rơ-le tác động ngắt kết nối nguồn điện.

Đây là dòng máy khoan từ được thiết kế kiểu nằnm ngang chuyên gia công trong các vị trí hẹp, máy cho phép chuyên cắt và được thiết kế kiểu 1 cấp tốc độ, nhưng truyền động kiểu bánh răng xoắn nên cho moment lớn.

Bo mạch máy khoan từ Revo-35 được thiết kế tích hợp thành khối và đúc hoàn chỉnh có phủ lớp nhựa cách điện giúp an toàn cho người sử dụng, khi quá tải Rơ-le tác động nhằm hỗ trợ máy khỏi bị cháy hay hư hỏng.

Đây là kiểu bảo vệ quá tải bằng mạch điện khác với kiểu ly hợp an toàn bảo vệ quá tải bằng cơ khí, mặc khác bo mạch máy khoan từ Revo-35 còn có chức năng là một mạch chỉnh lưu từ điện áp 220VAC thành 220VDC.

Khi bo mạch này bị hư sẽ tạo ra hiện tượng máy khoan từ bị mất nguồn điện cung cấp, đế từ không hoạt động, phận động cơ không chạy. Gặp trường hợp này người sử dụng nên liên hệ với nhà cung cấp máy khoan từ để được thay mới.

Nguyên nhân hư bo mạch máy khoan từ Revo-35 rất nhiều, trong đó có nguồn điện cung cấp cho máy không được ổn định, khi đó trong nguồn luôn xãy ra các xung hài làm hư mối nối của các linh kiện bán dẫn đưa đến tình trạng hư cả bo mạch.

Bo mạch máy khoan từ Revo-35

Bo mạch máy khoan từ Revo-35

Bo mạch máy khoan từ Revo-35 có chức năng bảo vệ quá tải và duy trì lực bám đế từ, bo mạch có 2 chức năng chính là bảo vệ và chỉnh lưu AC-DC, mạch được thiết kế kiểu Rơ-le trung gian, khi máy bị sự cố Rơ-le tác động ngắt kết nối nguồn điện. …

Đánh giá: Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này !
0


4 bình luận

  1. bo Mạch này giá như thế nào vậy ạ
    hình thức thanh toán như thế nào
    cảm ơn

  2. Có giao hàng tận nơi không add ?Có tính phí không ?

  3. Bo mạch là hàng công ty hay nhập khẩu?

  4. Hàng công ty bán có bảo hành không add?

Viết một bình Luận

*

three × five =

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.