Trụ sở : 28 đường 14, KDC Vạn Phúc, P.Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức
Điện thoại: 028 62726265            028 62726266
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)

Collet ta rô

Collet ta rô Đài Loan là phụ kiện cần thiết cho các thiết bị có chức năng ta rô như máy khoan từ, máy khoan ta rô, máy ta rô cần và đầu khoan ta rô nhiều mũi. So với các phụ kiện cặp dao cụ khác có lẻ collet taro là phụ kiện “phức tạp” nhất vì có quá nhiều chủng loại. Củng mai là các nhà sản xuất đã tiêu chuẩn hóa, vì vậy việc chọn lựa trở nên đơn giản hơn.

Collet ta rô Đài Loan được chia ra nhiều kiểu hơn Collet mũi khoan nhiều và được sản xuất theo tiêu chuẩn nhất định. Trên thị trường hiện nay có 3 tiêu chuẩn là tiêu chuẩn JIS, tiêu chuẩn DINtiêu chuẩn ISO. Rất nhiều người không hiểu rỏ điều này đưa đến tình trạng mua sai không dùng được.

Collet ta rô Đài Loan loại dùng cho đầu ta rô nhiều mũi có kiểu thiết kế gần giống collet khoan, chỉ khác phần đuôi collet, loại này có khả năng cặp tương đối nhỏ thường M1-12.

Collet ta rô kiểu lắp nhanh thừng được chia ra 2 loại là có bảo vệ và không có bảo vệ. Theo nhà sản xuất YL loại có bảo vệ model TC-312, TC820 và TC-1433, loại không bảo vệ TC-312B, TC-820B, TC-1433B. Dòng collet này có khả năng ta rô M2-M36.

Ngoài các loại Collet ta rô kể trên, còn có các loại collet theo kiểu khác thường được dùng trên các dòng máy phay, máy CNC và được bán thành bộ gọi là bộ kẹp mũi ta rô. Loại này cho phép cặp mũi ta rô M8-M36.

Để chọn đúng Collet taro người sử dụng cần hiểu rỏ các loại chuẩn mũi taro JIS, DIN, ISO. Vì cùng là mũi ta rô nhưng phần cán trụ có kích thước khác nhau. nếu sai không thể lắp vào được.

Hình ảnh Collet ta rô Đài Loan

Collet ta rô

Collet ta rô Đài Loan4 bình luận

  1. mũi này có hàng sẵn không vậy ad

  2. Hàng có bảo hành không ?

  3. Báo giá của hàng này đi nha công ty?

  4. Hình thức thanh toán khi mua hàng của công ty?

Viết một bình Luận

*

Scroll To Top
error:
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.