Trụ sở : 28 đường 14, KDC Vạn Phúc, P.Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức
Điện thoại: 028 62726265            028 62726266
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Phụ kiện máy khoan từ » Trục bánh răng khoan từ 18ZE67

Trục bánh răng khoan từ 18ZE67

Trục bánh răng khoan từ Powerbor code 18ZE67 dùng chung cho các model PB100E, PB100ESB, PB100EFRV. Đây là phụ kiện chính hãng của Eibenstock Đức. Trục được thiết kế đặc biệt có cả phần bánh răng trên thân. Đây là trục truyền động hỗ trợ việc thay đổi cấp số trong động cơ cho phép hoạt động liên tục và được tự bôi trơn, vì vậy rất ít khi có hư hỏng xãy ra trên trục này.

Tuy nhiên nếu thường xuyên làm việc quá tải hoặc bắt máy phải thực hiện những công việc mà nó không được thiết kế thì hư hỏng sẽ xãy ra. Trong trường hợp này cần phải mua đúng mã 18ZE67 và thay thế đúng máy mới có thể vận hành tốt.

Ngoài ra trục bánh răng khoan từ Powerbor còn được thay thế trong quá trình bảo trì hay bảo dưỡng thiết bị. Nghĩa là khi thấy trục răng bị mài mòn thì có thể thay thế ngay, tránh gây hư hỏng cho những bánh răng ăn khớp khác.

Trên máy khoan từ Powerbor được trang bị động cơ Eibenstock 2 cấp hoặc 3 cấp số. Đây là nhà sản xuất động cơ tốt nhất của Đức, phụ kiện phụ tùng cơ khí sản xuất rất chính xác. Vì vậy khi xãy ra hư hỏng cần thay thế thì khuyến cáo người dùng nên chọn đúng mã, tránh nhầm lẩn.

Trục bánh răng khoan từ Powerbor 18ZE67 là phụ kiện rời chính hãng, được cung cấp và phân phối chính thức tại Cty Toàn Cầu. Người dùng có thể liên hệ để mua khi cần thiết.

Ngoài trục bánh răng ra còn có các phụ kiện chính hãng khác như trục trung gian, bánh răng truyền động, bánh răng số, bo mạch điều khiển, chổi than và Rotor khoan từ, Startor khoan từ.

Hình ảnh trục bánh răng khoan từ Poerbor code 18ZE67

Trục bánh răng khoan từ

Trục bánh răng khoan từ Powerbor code 18ZE67

 4 bình luận

  1. Trục này giá bao nhiêu vậy ad
    hình thức thanh toán như thế nào

  2. Hàng có bảo hành không add?

  3. Công ty đang có sẵn hàng không?

  4. Mua hàng bao nhiêu thì công ty sẽ giao hàng tận nơi?

Viết một bình Luận

*

Scroll To Top
error:
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.