Trụ sở chính: 143 đường 6, P.Phước Bình, Quận 9, TP. HCM
Điện thoại: 028 3728 1963 (4 line)            Fax: 028 37281966
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Phụ kiện máy khoan từ » Đầu chuyển cho máy khoan từ loại côn

Đầu chuyển cho máy khoan từ loại côn

Đầu chuyển cho máy khoan từ thường được dùng để nối đầu khoan cho một số dòng máy khoan từ chuyên cắt có trục chính kiểu lắp nhanh, hoặc trục chính kiểu côn nhưng không muốn thay đuôi côn đầu kẹp mũi khoan từ. Loại đầu chuyển này thường được gọi là Adaptor nối đầu khoan có 2 kiểu đầu côn và đầu ren HA18Y170.

Những máy khoan từ hay sử dụng nhất là loại máy khoan từ chuên cắt như Revo-502, Revo-35, hoặc một sô máy khoan từ AGP Đài Loan, Nitto Nhật Bản. Ngoài ra một số máy khoan từ châu Âu chuẩn côn MT2, MT3, MT4 củng sử dụng loại đầu chuyển này.

Đầu chuyển cho máy khoan từ được gia công gồm 2 phần phần lắp vào trục chính hoặc đầu kẹp mũi khoan từ có chuẩn 19mm (3/4″) hoặc 32mm (1.1/4″) 2 vát hoặc 3 bi 1 vát. Phần nối vào đầu khooan thường có các chuẩn JT6, B16, B18, nhưng thường là JT6 dùng để nối các loại đầu khoan hoặc đầu ta rô Đài Loan.

Ngoài đầu chuyển cho máy khoan từ kiểu côn này còn có loại đầu chuển dạng răng dùng cho đầu khoan kiểu ren hoặc mũi khoan từ kiểu ren. nhưng loại này ít thông dụng hơn so với loại côn.

Đối với máy khoan từ dùng kiểu đuôi côn, khi muốn sử dụng mũi khoan đuôi trụ 3-16mm thương phải có đuôi côn + đầu khoan, nhưng có một số người sử dụng không muốn thay đầu kẹp mũi khoan từ để lắp đuôi côn và đầu khoan vào. Vì vậy dùng đầu chuyển cho máy khoan từ lắp ngay vào vị trí mũi khoan từ là xong.

Đối với máy khoan tứ không có thiết kế kiểu côn thì việc dùng đầu chuyển cho máy khoan từ là bắt buột. Đây là một phụ kiện máy khoan từ Option không được cung cấp kèm theo máy dù là máy có trục chính kiểu côn hay không phải côn.

Đầu chuyển cho máy khoan từ

Đầu chuyển cho máy khoan từ

 4 bình luận

  1. đầu nay giá bao nhiêu vậy ạ

  2. Có giao hàng tận nơi không add ?Có tính phí không ?

  3. Cập nhật giá của đầu chuyển trong bài viết nha add?

  4. Công ty có chi nhánh tại Hà Nội không?

Viết một bình Luận

*

four × three =

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.