Trụ sở : 28 đường 14, KDC Vạn Phúc, P.Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức
Điện thoại: 028 62726265            028 62726266
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Đầu khoan taro nhiều mũi » Đầu ta rô nhiều mũi cố định

Đầu ta rô nhiều mũi cố định

Đầu ta rô nhiều mũi cố định Đài Loan giá tốt được ứng dụng ngày càng rộng rải trong các dây chuyền sản xuất công nghiệp. Vị trí các mũi ta rô cố định chính xác theo bản vẽ chi tiết cần gia công mà người sử dụng đã đề nghị. Đây là điểm khác nhau cơ bản nhất so với đầu ta rô nhiều mũi di động.

Loại đầu ta rô này cho phép gắn trên hầu hết các loại máy có chức năng ta rô như máy khoan ta rô, máy khoan ta rô hộp số, máy khoan phay… nói chung là các thiết bị có chức năng ta rô đều có thể dùng được.

Đầu ta rô nhiều mũi cố định KTK Đài Loan thường được sản xuất và cung cấp theo yêu cầu của người sử dụng. Mổi loại đầu chỉ có thể làm việc trên một chi tiết nhất định mà thôi, không thể điều chỉnh vị trí các mũi ta rô vì nó không được thiết kế ngay từ lức ban đầu.

Các collet cặp mũi ta rô củng được thiết kế đặc biệt tùy theo chuẩn mũi ta rô vì dụ: chuẩn JIS, chuẩn DIN, chuẩn ISO và thường có đai ốc điều chỉnh. Vì vậy không thể lấy collet mũi khoan thay thế cho collet mũi ta rô. Về kiểu dáng nó giống như đầu khoan nhiều mũi cố dịnh.

Đầu ta rô nhiều mũi cố định thường dễ sử dụng hơn loại di động, tuổi thọ củng cao hơn nhờ kiểu truyền động bằng bánh răng thay vì các khớp cardan như loại đầu di động. Xét xề độ chính xác thì loại này củng cao hơn vì không phải thông qua điều chỉnh thủ công của người công nhân.

Nhà sản xuất Liang Lih KTK Đài Loan luôn nhận thiết kế loại đầu này theo bản vẽ của người sử dụng và cho phép lắp trên nhiều loại thiết bị khác nhau chứ không nhất thiết là máy ta rô KTK.

Đầu ta rô nhiều mũi cố định

Đầu ta rô nhiều mũi cố định4 bình luận

  1. mũi này giá bao nhiêu vậy
    hình thức thanh toán như thế nào
    cảm ơn

  2. Hàng chính hãng hay gia công vậy add ?

  3. Công ty đang có hàng sẵn không?

  4. Đầu taro nhiều mũi cố định thì sử dụng được bao nhiêu mũi?

Viết một bình Luận

*

Scroll To Top
error:
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.