Trụ sở chính: 143 đường 6, P.Phước Bình, Quận 9, TP. HCM
Điện thoại: 028 3728 1963 (4 line)            Fax: 028 37281966
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Phụ kiện máy khoan từ » Đế chân không cho máy khoan từ

Đế chân không cho máy khoan từ

Đế chân không cho máy khoan từ được dùng trên các vật liệu không có từ tính hoặc vật liệu mỏng sẽ giảm lực bám của đế từ đưa đến tình trạng máy không được cố định vững trong quá trình làm việc.

Để khắc phục tình trạng này người sử dụng phải làm đồ gá cho máy khoan từ. Đế hút chân không cho máy khoan từ là một trong các loại đồ gá đó gồm 2 model JEIVPAD-SHEIVPAD-L có kích thước khác nhau, người sử dụng có thể tùy chọn cho phù hợp.

Đế chân không gồm 2 chi tiết: một là đế chân không và máy hút chân không. Đế hút chân không gồm một tấm thép dày được gia công lắp ráp để cho phép đặt máy khoan từ lên làm việc.

Dưới tấm thép này có một vùng trống được lắp tấm đệm cao su kín và các vale khóa mở khí. Máy hút chân không là một thiết bị rời được kết nối với phần đế chân không thông qua đường ống khi, máy hút có nhiệm vụ hút khí tạo khoan chân không cho phần đế khoan 120PSI. Khi sử dụng xong có thể mở vale xả trên đế.

Đế chân không có 2 model JEIVPAD-S kích thước 200mm x 135mm, model JEIVPAD-L thường ứng dụng trên các bề mặt rộng và phẳng, không ứng dụng được trên các mặt cong hoặc mặt ngoài đường ống. Dù vậy thì dây củng một trong các loại đồ gá cho máy khoan từ.

Hình ảnh đế chân không

Đế chân không cho máy khoan từ

Đế chân không cho máy khoan từ

Đế chân không cho máy khoan từ được dùng trên các vật liệu không có từ tính hoặc vật liệu mỏng sẽ giảm lực bám của đế từ đưa đến tình trạng máy không được cố định vững trong quá trình làm việc. Để khắc phục tình trạng này người sử dụng phải làm đồ …

Đánh giá: Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này !
0


4 bình luận

  1. Đế này giá bao nhiêu vậy ad
    hình thức thanh toán như thế nào
    cảm ơn

  2. Ở tỉnh mua hàng thì bao lâu nhận đươc?Hình thức thanh toán?

  3. Đế chân không cho máy khoan từ nặng bao nhiêu kg?

  4. Báo giá của đế chân không cho máy khoan từ?

Viết một bình Luận

*

5 × 3 =

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.