Trụ sở : 28 đường 14, KDC Vạn Phúc, P.Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức
Điện thoại: 028 62726265            028 62726266
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Tư Vấn Máy Khoan Từ » Dùng máy khoan từ trên vật liệu mỏng

Dùng máy khoan từ trên vật liệu mỏng

Dùng máy khoan từ trên vật liệu mỏng vô cùng nguy hiểm vì nó có nguy cơ cháy đế từ và hư mũi cắt rất cao, vì vậy nên làm thêm đồ gá hoặc sử dụng dây an toàn cho thiết bị. Đế từ phải đặt trên tấm kim loại dày tối thiểu 12mm lực hút ghi trên catalog được tính theo tiêu chuẩn đặt trên tấm kim loại có độ dày là 25mm.

Khi dùng vật liệu mỏng dưới 12mm có thể sẽ không đảm bảo được lực hút đế từ vì vậy có thể gây ra cháy đế từ vả hư dao cụ do máy không được cố dịnh chắc chắn.

Do đó máy khoan từ phải luôn luôn làm thêm đồ gá cho máy và lưu ý rằng đồ gá này phải cố định cắc chắn cùng phôi cần gia công giống như trường hợp khoan cắt trên inox.

Nếu không rất dể xãy ra hư dao cụ hoặc tệ hơn nửa là gây ra tai nạn cho người và cả thiết bị. Bồ đồ gá này người sử dụng có thể tự làm hoặc mua từ nhà sản xuất máy khoan từ Powerbor. Ngoài ra cũng có thể tăng cường lực bám bằng dây an toàn được cung cấp theo máy khi mua.

Dùng máy khoan từ trên vật liệu mỏng

Dùng máy khoan từ trên vật liệu mỏng

Dùng máy khoan từ trên vật liệu mỏng vô cùng nguy hiểm vì nó có nguy cơ cháy đế từ và hư mũi cắt rất cao, vì vậy nên làm thêm đồ gá hoặc sử dụng dây an toàn cho thiết bị. Đế từ phải đặt trên tấm kim loại dày tối thiểu 12mm lực …

Đánh giá: Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này !
0


Một bình luận

  1. Cập nhật giá của máy khoan từ công ty bán nha add?

Viết một bình Luận

*

Scroll To Top
error:
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.