Trụ sở chính: 143 đường 6, P.Phước Bình, Quận 9, TP. HCM
Điện thoại: 028 3728 1963 (4 line)            Fax: 028 37281966
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Phụ Kiện » Phụ kiện máy khoan ta rô » Đuôi côn cho đầu khoan taro nhiều mũi

Đuôi côn cho đầu khoan taro nhiều mũi

Đuôi côn cho đầu khoan taro nhiều mũi KTK Đài Loan có điểm khác là phần cuối được thiết kế bánh răng. Đây là bánh răng truyền động chính cho cả đầu khoan và taro. Ứng với mổi loại đầu khoan taro thì phần bánh răng này sẻ khác nhau, phần côn sẻ giống nhau ví dụ MT2, MT3, MT4.

Đuôi côn cho đầu khoan taro nhiều mũi KTK sẻ có 2 loại bánh răng tháo rời và bánh răng dính liền. Cả 2 loại này có chức năng như nhau, nhưng cấu trúc khác nhau và không thể thay thế qua lại được.

Loại bánh răng rời thường được áp dụng cho các loại máy công suất nhỏ có kiểu trục chính ra dạng côn như T50, P5100, P360, H6150, H5100.

Loại bánh răng dính liền thường được áp dụng cho các loại máy khoan bàn 3 puly, máy khoan tự động hoặc các loại máy taro tự động và bán tự động LG120, LG250, T80, T120, T140

Do đuôi côn cho đầu khoan taro nhiều mũi có bánh răng là bánh răng truyền động chính. Vì vậy sau thời gian sử dụng có thể mòn hoặc hư cần phải thay thế đúng và kịp thời nhằm bảo vệ các bánh răng còn lại.

Thông thường chỉ hư phần bánh răng, nhưng do bánh răng được hàn liền với đuôi côn, vì vậy cần nên thay nguyên cho đồng bộ. Nhà sản xuất khuyến cáo rằng không nên xả hàn bánh răng ra để thay thế vì có thể làm biến dạng đuôi côn.

Đối với loại đuôi côn cho đầu khoan taro nhiều mũi loại rời thì chỉ cần thay bánh răng chính là được, vì phần côn là trục chính của máy.

Hình ảnh đuôi côn cho đầu khoan taro nhiều mũi KTK Đài Loan

Đuôi côn cho đầu khoan taro nhiều mũi KTK Đài Loan

Đuôi côn cho đầu khoan taro nhiều mũi KTK Đài Loan2 bình luận

  1. Báo giá của đuôi côn nhiều mũi nha add?

  2. Công ty có chi nhánh không vậy add?

Viết một bình Luận

*

3 × four =

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.