Trụ sở chính: 143 đường 6, P.Phước Bình, Quận 9, TP. HCM
Điện thoại: 028 3728 1963 (4 line)            Fax: 028 37281966
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Tư Vấn Máy Khoan Từ » Khoan cắt lỗ trên ống

Khoan cắt lỗ trên ống

Khoan cắt lỗ trên ống bằng máy khoan từ Powerbor là một trong những giải pháp được lựa chọn. Vì để thực hiện công việc này có rất nhiều phương pháp khác nhau và tjiết bị cũng khác nhau. Máy khoan từ Powerbor sẽ thực hiện được trong những phương pháp đó.

Chúng ta biết rằng để làm việc máy khoan từ Powerbor cần một mặt phẳng có độ dày trên 12mm cho đế từ, trong khi ống là một mặt cong. Vì vậy để thực hiện được điều này người ta phải có thêm một bộ đồ gá mà có tên thường gọi là bộ đồ gá khoan cắt trên ống.

Khoan cắt lỗ trên ống bằng máy khoan từ Powerbor có khác đôi chút so với khoan ngang, khoan nghiêng hay khoan ngược vì nó cần thêm một bộ đồ gá cho mặt cong.

Ngay nay máy khoan từ cho phép sử dụng mũi khoan, mũi cắt thường và mũi khoan từ HSS/TCT đảm bảo làm việc trên các ống có độ dày tới 50mm.

Khoan cắt lỗ trên ống bằng máy khoan từ powerbor được xếp vào trường hợp vị trí đặc biệt đối với dòng máy này, vì vậy người sử dụng nên tuân thủ qui định an toàn cho máy khoan từ giống như những trường hợp khoan cắt khác.

Thông số kỹ thuật máy khoan cắt lỗ trên ống HC-127

Model HC127
Công suất vào 1100w
Điện áp sử dụng 220V-240V/50Hz
Tốc độ không  tải 130v/p
Khả năng cắt lỗ lớn nhất 127mm
Đường kính ống cho phép 32mm-600mm
Đầu kẹp mũi kẹp mũi khoan 1mm-16mm
Bảo vệ quá tải
Kích thước máy 319x270x302mm
Trọng lượng 14.5Kg

Hình ảnh cho máy khoan khoét lỗ kim loại trên ống

Khoan cắt lỗ trên ống

Khoan cắt lỗ trên ống

Khoan cắt lỗ trên ống bằng máy khoan từ Powerbor là một trong những giải pháp được lựa chọn. Vì để thực hiện công việc này có rất nhiều phương pháp khác nhau và tjiết bị cũng khác nhau. Máy khoan từ Powerbor sẽ thực hiện được trong những phương pháp đó. Chúng ta biết …

Đánh giá: Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này !
0


2 bình luận

  1. máy này giá như thế nào vậy ad

  2. Báo giá của máy khoan từ đi nha add?Hình thức thanh toán khi mua hang?

Viết một bình Luận

*

18 + 18 =

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.