Trụ sở : 28 đường 14, KDC Vạn Phúc, P.Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức
Điện thoại: 028 62726265            028 62726266
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Phụ kiện máy khoan từ » Phụ kiện cần mua cho máy khoan từ

Phụ kiện cần mua cho máy khoan từ

Phụ kiện cần mua cho máy khoan từ khá nhiều nếu như người sử dụng muốn phát huy hết tính năng của nó, tuy nhiên không phải công việc nào cũng cần như vậy. Người dùng có thể chọn một vài phụ kiện cần thiết nhất hay nó đúng hơn là những phụ kiện không thể thiếu khi sử dụng máy khoan từ. Ngoài Rotor máy khoan từ, và chổi than máy khoan từ, những phụ kiện đó là gì?

Phụ kiện cần mua cho máy khoan từ đầu tiên phải kể đến là đầu kẹp mũi khoan từ có chức năng làm mátbộ làm mát. Thông thường nhà sản xuất ít khi tích hợp đầu kẹp này theo máy ngoại trừ một vài model có lẻ nhằm giảm giá thành thiết bị.

Đầu kẹp này giúp mũi khoan từ được làm mát được đầy đủ hơn nhờ làm mát từ bên trong mũi điều này giúp kéo dài tuổi thọ mũi khoan từ, hạn chế của đầu này là không áp dụng được khi khoan ngang hay khoan ngược.

Phụ kiện cần mua cho máy khoan từ tiếp theo phải kể đến là đuôi côn và đầu kẹp mũi khoan trụ, phụ kiện này giúp máy thực hiện các lỗ khoan từ 16mm trở lại dễ dàng hơn, hoặc dùng cho chức năng khoan mồi. Phụ kiện này có thể mua rời ngoài thị trường vì nó không bao gồm theo máy.

Nếu người sử dụng chức năng ta rô thì phụ kiện cần mua cho máy khoan từ không thể thiếu đó là đầu kẹp mũi ta rô, phụ kiện này giúp máy thực hiện lỗ ta rô nhanh, không bị xoay và thuận tiện hơn đâù cặp mũi khoan nhiều, điều qua trọng là không gây hư hại cho trục chính của máy.
Trên đây là 3 loại phụ kiện cần thiết nhất mà một máy khoan từ phải có, ngoài ra có thể xem thêm phụ kiện cho máy khoan từ

Phụ kiện cần mua cho máy khoan từ

Phụ kiện cần mua cho máy khoan từ

Phụ kiện cần mua cho máy khoan từ khá nhiều nếu như người sử dụng muốn phát huy hết tính năng của nó, tuy nhiên không phải công việc nào cũng cần như vậy. Người dùng có thể chọn một vài phụ kiện cần thiết nhất hay nó đúng hơn là những phụ kiện không …

Đánh giá: Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này !
0


3 bình luận

  1. Cái này giá bao nhiêu vậy ad

  2. Ở tỉnh mua hàng thì bao lâu nhận đươc?Hình thức thanh toán?

  3. Hình thức thanh toán khi mua hàng của công ty?

Viết một bình Luận

*

Scroll To Top
error:
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.