Trụ sở : 28 đường 14, KDC Vạn Phúc, P.Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức
Điện thoại: 028 62726265            028 62726266
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)

Sự cố mất phase máy mài 2 đá

Sự cố mất phase máy mài 2 đá GR1003, GR1203 Shinetool Đài Loan là một sự cố không mong muốn đối với những người sử dụng thiết bị, dù mất phase là ngẫu nhiên vô tình hay cố ý … nó cũng gây hại rất nguy hiểm đối với thiết bị dùng điện 3 phase.

Đối với những nhà máy lớn việc mất phase được chú trọng cảnh báo rất cao, tuy nhiên ở những cơ sở nhỏ hoặc ở công trường thì việc này không được chú trọng mấy.

a. Đặc điểm
Sự cố mất phase máy mài 2 đá sẽ vô cùng nguy hiểm vì đây là loại máy có quán tính quay lớn, nhất là những máy có đường kính đá lớn 350mm/50mm như Shinetool GR-1203 hay GR-1003. khi mất phase sẽ tạo ra rung động rất lớn, máy có tiếng gầm nhưng vẫn không chạy được và đưa đến tình trạng cháy motor.

b. Biểu hiện của sự cố mất phase máy mài 2 đá:
Khi mất phase máy có những hiện tượng sau:
– Máy rung động lớn
– Tốc độ vòng quay không đảm bảo
– Khởi động máy rất chậm , khó khởi động máy
– Máy có tiếng gầm nhưng không thể quay
– Máy rất nóng dù không chạy đủ công suất

c. An toàn cho người và máy
Khi gặp các hiện tượng trên, người vận hành nên ngưng máy ngay lập tức để tìm hiểu nguyên nhân mất phase do mạng điện hay do thiết bị.
Khi phát hiện sự cố mất phase máy mài 2 đá (thông qua đèn cảnh báo của nhà máy), người đang sử dụng máy phải tắt máy ngay lập tức và chỉ mở máy lại khi nào sự cố được khắc phục xong.

Mất phase là sự cố không mong muốn, nhưng nếu không chú trọng, người sử dụng không chú ý nó sẽ dẫn đến những thiệt hại không lường đến được.

Mạch điện máy mài 2 đá

Mạch điện máy mài 2 đá

Sự cố mất phase máy mài 2 đá GR1003, GR1203 Shinetool Đài Loan là một sự cố không mong muốn đối với những người sử dụng thiết bị, dù mất phase là ngẫu nhiên vô tình hay cố ý … nó cũng gây hại rất nguy hiểm đối với thiết bị dùng điện 3 phase. Đối …

Đánh giá: Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này !
0


Viết một bình Luận

*

Scroll To Top
error:
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.