Trụ sở chính: 143 đường 6, P.Phước Bình, Quận 9, TP. HCM
Điện thoại: 028 3728 1963 (4 line)            Fax: 028 37281966
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Tư Vấn Máy Khoan Từ » Ứng dụng máy khoan từ

Ứng dụng máy khoan từ

Ứng dụng máy khoan từ Powerbor, Raptor Element ngày nay trở thành phổ thông trong ngành cơ khí đặc biệt là kết cấu thép, xây dựng và đóng tàu, vì nó đem lại lợi ích lớn về kinh tế và tiết kiệm thời gian.

Nếu như cách đây 15-20 năm thì máy khoan từ còn là niềm mơ ước của những người làm ngành xây dựng, lắp ráp kết cấu thép. Thì ngày nay nó trở thành thiết bị gia công mang tính chất phổ thông cho mọi người, mọi nhà và mọi ngành sản xuất.

Nhà sản xuất nổi tiếng Powerbor Anh Quốc và Raptor Element có đủ các loại máy để phục vụ cho các mục đích này.

Ứng dụng máy khoan từ Powerbor sẽ được nhân lên nhiều lỉnh vực nếu như người sử dụng hiểu và quen làm việc với nó, ngay cả trong ngành lắp ráp khung gầm ô tô ngày nay cũng được ứng dụng rất nhiều.

Lợi ích máy khoan từ là tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tăng năng suất sản xuất. Một ưu điểm khác của máy khoan từ là nó không hề kén vật liệu cũng như môi trường làm việc, miển sao người dùng chọn cho nó dao cụ đúngđồ gá là được.

Tùy theo ngành và tùy theo nhu cầu công việc mà người sử dụng chọn máy khoan từ Powerbor phù hợp, vì nó có rất nhiều model và chủng loại thậm chí có cả máy khoan từ 3 trong 1, nghĩa là có nhiều chức năng trên  một thiết bị.

Trong ngành đóng tàu biển và xây dựng thép kết cấu, ứng dụng máy khoan từ Powerbor được xem như là một thiết bị không thể thiều vì nó sẳn sàng làm việc ở các vị trí mà hầu như không có thiết bị nào thay thế được.

Ứng dụng máy khoan từ

Ứng dụng máy khoan từ

Ứng dụng máy khoan từ Powerbor, Raptor Element ngày nay trở thành phổ thông trong ngành cơ khí đặc biệt là kết cấu thép, xây dựng và đóng tàu, vì nó đem lại lợi ích lớn về kinh tế và tiết kiệm thời gian. Nếu như cách đây 15-20 năm thì máy khoan từ còn …

Đánh giá: Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này !
0


Một bình luận

  1. Ưu điiểm của máy khoan từ là gì vậy add?

Viết một bình Luận

*

twelve + thirteen =

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.