Trụ sở chính: 143 đường 6, P.Phước Bình, Quận 9, TP. HCM
Điện thoại: 028 3728 1963 (4 line)            Fax: 028 37281966
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Tư Vấn Máy Khoan Từ » 5 lưu ý khi mua máy khoan từ

5 lưu ý khi mua máy khoan từ

5 lưu ý khi mua máy khoan từ để về dùng được ngay tránh tình trạng lãng phí đầu tư mà không đáp ứng được nhu cầu công việc, điều này nghe qua thấy vô lý nhưng nó thật sự thường xuyên xãy nhất là đối với những người chưa từng qua sử dụng.

Máy khoan từ là một thiết bị rất năng động nếu như người sử dụng biết lựa chọn đúng phương pháp, bằng ngược lại thì nó chính là đầu tư lãng phí.

5 lưu ý khi mua máy khoan từ lần lượt được gợi ý theo thứ tự như sau:

- Khả năng làm việc của máy khoan từ: khả năng làm việc ghi trên catalog được nhà sản xuất phát hành là khả năng làm việc lớn nhất trong thời gian ngắn hạn. Vì vậy người sử dụng nên chọn mua máy khoan từ có khả năng làm việc tương ứng 75% khả năng ghi trên catalog.

- Tốc độ động cơ máy khoan từ: cần phân biệt rõ tốc độ không tải và tốc độ có tải, tốc độ có cấptốc độ vô cấp, tốc độ theo cấp số thì lực moment xoắn ngay trục động cơ không thay đổi. Tốc độ vô cấp thì lực moment xoắn ngay trục động cơ sẽ thay đổi.

- Chức năng máy khoan từ: nếu thật sự cần chức năng ta rô thì mua, Rất nhiều người sai lầm mua loại máy có chức năng ta rô nhưng không dùng đến mà tận dụng chức năng điều chỉnh vô cấp của động cơ để khoan cắt.

- Kiểu đầu trục chính của động cơ: nếu muốn sử dụng mũi khoan côn nên chọn kiểu trục chính MT2 MT3 MT4, không nên chọn kiểu đầu lắp nhanh vì sẽ không dùng được.

- Khoảng không gian làm việc: nếu khoảng không gian làm việc không cho phép hoặc quá nhỏ, nên lựa chọn giải pháp dùng máy khoan từ nằm ngang hay còn gọi là máy khoan từ lùn Revo 35.

Trên đây là 5 lưu ý khi mua máy khoan từ cơ bản nhất ngoài ra còn các lưu ý khác như chọn phụ kiện cho máy khoan từ, dây an toàn, chọn mũi khoan mũi khoét, đồ gá cho máy khoan từ…

5 lưu ý khi mua máy khoan từ

5 lưu ý khi mua máy khoan từ

5 lưu ý khi mua máy khoan từ để về dùng được ngay tránh tình trạng lãng phí đầu tư mà không đáp ứng được nhu cầu công việc, điều này nghe qua thấy vô lý nhưng nó thật sự thường xuyên xãy nhất là đối với những người chưa từng qua sử dụng. Máy …

Đánh giá: Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này !
0


Viết một bình Luận

*

five × two =

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.