Trụ sở chính: 143 đường 6, P.Phước Bình, Quận 9, TP. HCM
Điện thoại: 028 3728 1963 (4 line)            Fax: 028 37281966
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Máy Khoan Từ » Bán máy khoan từ có khuyến mãi

Bán máy khoan từ có khuyến mãi

Bán máy khoan từ có khuyến mãi phụ kiện như cây định tâm, chổi than, rotor (ro to) và mũi khoan từ cho khách hàng mua bất kỳ model nào của Powerbor, đặc biệt khi mua các model PB100E, PB100EFRV hay PB70/2. Phụ kiện máy khoan từ được khuyến mãi là các linh kiện chính hãng có giá trị.

Tùy theo số lượng và model mà khách hàng sẽ được các hình thức khác nhau. Ví dụ mua bất kỳ model nào của Powerbor sẽ được khuyến mãi cây định tâm 300K. Mua một máy PB70/2 hoặc PB100E sẽ được khuyến mãi 1 bộ chổi than 450K. Mua 5 máy khoan từ PB70/2 hoặc PB100E sẽ được khuyến mãi một Rotor (rô to) trị giá 5 triệu chính hãng Einstock của Đức.

Bán máy khoan từ có khuyến mãi chỉ thực hiện tại nhà phân phối chính thức máy khoan từ Powerbor là Cty Toàn Cầu quận 9, tphcm, và giá trị phụ kiện khuyến mãi không trừ vào giá thành thiết bị.

Ngoài việc bán máy khoan từ có khuyến mãi chúng tôi còn bán mũi khoan từ có khuến mãi. Việc khuyến mãi khi khách hàng mua mũi phụ thuộc vào số lượng và kích thước mũi tại thời điểm mà cty Toàn Cầu có hàng tồn kho.

các phụ kiện như cây định tâm, chổi than cho máy khoan từ , Rotor (ro to) máy khoan từ là các phụ kiện không thể thiếu. Tuy nhiên nhà cung cấp chỉ kèm theo một bộ duy nhất được ráp sẳn vào thiết bị mà không được kèm theo, ví dụ như cây định tâm. Việc khuyến mãi nhằm hỗ trợ và tạo điều kiện cho người sử dụng dùng được phụ kiện chính hãng.

Bán máy khoan từ có khuyến mãi

Bán máy khoan từ có khuyến mãi3 bình luận

  1. máy khoan từ này giá như thế nào vậy ạ

  2. Mua máy khoan từ khuyến mãi gì vậy add?

  3. Mua máy khoan từ có được tự chọn món được tặng không?

Viết một bình Luận

*

4 × 3 =

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.