Trụ sở : 28 đường 14, KDC Vạn Phúc, P.Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức
Điện thoại: 028 62726265            028 62726266
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Kỹ thuật mũi khoan từ » Bán mũi khoan từ tặng cây định tâm

Bán mũi khoan từ tặng cây định tâm

Bán mũi khoan từ tặng cây định tâm tại Cty Toàn Cầu được thực hiện khi người sử dụng mua 10 mũi. Khi mua 10 mũi khoan từ bất kỳ loại nào dù là mũi khoan từ hợp kim TCT hay mũi khoan từ thép gió HSS khách hàng sẻ được tặng 1 cây định tâm còn gọi là chốt định tâm 6mm hoặc 8mm trị giá 300K.

Chốt định tâm hay cây định tâm là vật lấy dấu khi cần thực hiện lỗ khoan. Mổi cây định tâm sẻ kết hợp dùng được với nhiều Size mũi khoan từ chi cắt cùng độ sâu.

Bán mũi khoan từ tặng cây định tâm chỉ thực hiện khi khách hàng mua tại Cty Toàn Cầu, địa chỉ 143 đường 6. phường Phước Bình Quận 9, tp HCM.

Thông thường khi bán máy khoan từ, Cty Toàn Cầu đã tặng 1 cây đĩnh tâm 6mm kèm theo máy, một cậy này cho phép sử dụng lặp đi lặp lại rất lâu và nhiều lần. Tuy nhiên nếu cắt độ sâu khác hoặc loại mũi khác thì người sử dụng cần phải mua cây định tâm cho phù hợp.

Để đáp lại sự ủng hộ của khách hàng khi mua máy khoan từ Powerbor và mũi khoan từ Powerbor, Cty Toàn Cầu sẻ khuyến mải bằng hình thức bán mũi khoan từ tặng cây định tâm cho mọi khác hàng.

Cây định tâm được thiết kế và sản xuất theo chuẩn, vì vậy nó có thể sử dụng trên bất kỳ máy khoan từ nào như BDS, RotaBroach, Pomotech, Csunitech, JEI… không nhất thiết là hiệu máy khoan từ Powerbor. Do đó người sử dụng không cần phải bận tâm nếu dùng máy khoan từ hiệu khác.

Bán mũi khoan từ tặng cây định tâm

Bán mũi khoan từ tặng cây định tâm2 bình luận

  1. Mua đủ số lượng mới được tặng hả add?

  2. Khi nào thì hết chương trình tặng vậy công ty?

Viết một bình Luận

*

Scroll To Top
error:
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.