Trụ sở : 28 đường 14, KDC Vạn Phúc, P.Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức
Điện thoại: 028 62726265            028 62726266
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Máy Khoan Từ » Bán máy khoan từ tặng chổi than

Bán máy khoan từ tặng chổi than

Bán máy khoan từ tặng chổi than Powerbor trị giá 450K cho người sử dụng khi chọn một trong các model PB70EFRV, PB100E, PB100EFRV. Đây là loại chổi than máy khoan từ tự động Auto Cut-Off có chức năng bảo vệ an toàn cho Rotor trong lúc vận hành.

Nếu như mua 5 máy chọn một trong các model trên sẽ được tặng 1 Rotor Eibenstock chính hãng của Đức. Đây là các chương trình khuyến mãi đặc biệt chỉ thực hiện tại Cty Toàn Cầu.

Cty Toàn Cầu bán máy khoan từ tặng chổi than Powerbor, đây là một trong các chương trình khuyến mãi đến tận tay người tiêu dùng mà nhà sản xuất máy khoan từ Powerbor Anh Quốc đề ra.

Song song điều này còn có bán 10 mũi khoan từ tặng 1 cây định tâm xem tại đây hay mua máy tặng chốt định tâm tại đây, mua 5 máy được 1 Rotor… đây là các chương trình khuyến mãi thường xuyên tại công ty Toàn Cầu chúng tôi. ( lưu ý không trừ tiền trị giá khuyến mãi vào giá thành của máy)

Ngoài các model nêu trên, Cty còn có khuyến mãi cho một số model khác, tùy theo model mà có sự khuyến mãi khác nhau. Bán máy khoan từ tặng chổi than thể hiện sự hợp tác khắn khích của nhà cung cấp và sự quan tâm của nhà sản xuất máy khoan từ đối với khách hàng.

Mặc khác muốn mang lại sự an tâm của người sử dụng khi dùng sản phẩm máy khoan từ Powerbor Anh Quốc nói riêng và một số mặc hàng khác mà cty đang kinh doanh như máy khoan bàn, máy khoan phay, máy đột lỗ…

Bán máy khoan từ tặng chổi than

Bán máy khoan từ tặng chổi than

 3 bình luận

  1. máy khoan từ này giá bao nhiêu vậy
    có hàng liền không vậy ad

  2. Chương trình khuyến mãi áp dụng đến bao lâu vây add?

  3. Đặt hàng bao lâu thì nhận được hàng vậy add?

Viết một bình Luận

*

Scroll To Top
error:
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.