Trụ sở chính: 143 đường 6, P.Phước Bình, Quận 9, TP. HCM
Điện thoại: 028 3728 1963 (4 line)            Fax: 028 37281966
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Phụ kiện máy khoan từ » Bán rotor máy khoan từ

Bán rotor máy khoan từ

Bán rotor máy khoan từ Powerbor đủ các model để phục vụ việc bảo trì sửa chữa máy khoan từ, đây là phụ kiện hay hư hỏng do chịu áp lực tải lớn trong quá trình sử dụng, người mua rotor máy khoan từ cần xác đinh chính xác model máy. Vì mổi rotor chỉ thích ứng với một loại động cơ nhất định không thể thay thế lẩn nhau, cũng như thương hiệu Powerbor này lắp cho thương hiệu khác.

Tuy nhà sản xuất cũng như nhà cung cấp bán rotor máy khoan từ, nhưng luôn luôn khuyến cáo người sử dụng nên thực hiện vận hành đúng qui định. Vì xãy ra sự cố hư hỏng là điều mà người mua máy khoan từ và người bán máy khoan từ không mong muốn. Nguyên nhân hư hỏng Rotor thì rất nhiều nhưng phần lớn đề do người sử dụng.

Trên máy khoan từ Powerbor được gắn động cơ Eibenstok của Đức, do đó Rotor sử dụng rất bền nếu như người sử dụng máy vận hành đúng qui định của nhà sản xuất.

Trong trường hợp người sử dụng cố tình ép máy làm việc theo khả năng mà nó không được thiết kế thì hậu qủa sẽ xãy ra không lường trước được, nhẹ thì cháy Rotor, nặng hơn là phải hư cả rotor và bộ phận cơ khí, việc sửa chữa và bảo trì vô cùng tốn kém thậm chi có trường hợp giá thành gần bằng động cơ máy khoan từ.

Tại cty Toàn Cầu có bán rotor máy khoan từ đủ các model hiệu Powerbor (động cơ Eibenstock ) và Revo, nếu người sử dụng có nhu cầu mua mới hoặc thay thế mới, vui lòng liên hệ lại với chúng tôi để được thêm thông tin chi tiết hoặc tư vấn giúp chi phí bảo trì có giá thành thấp nhất.

Bán rotor máy khoan từ

Bán rotor máy khoan từ

Bán rotor máy khoan từ Powerbor đủ các model để phục vụ việc bảo trì sửa chữa máy khoan từ, đây là phụ kiện hay hư hỏng do chịu áp lực tải lớn trong quá trình sử dụng, người mua rotor máy khoan từ cần xác đinh chính xác model máy. Vì mổi rotor chỉ …

Đánh giá: Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này !
0


3 bình luận

  1. rottor giá bao nhiêu vậy ạ
    hình thức thanh toán như thế nào
    cảm ơn

  2. Hàng có bảo hành không

  3. Hàng này thì công ty bảo hàng được thời gian bao lâu?

Viết một bình Luận

*

3 × five =

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.