Trụ sở : 28 đường 14, KDC Vạn Phúc, P.Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức
Điện thoại: 028 62726265            028 62726266
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Phụ kiện máy khoan từ » Bán trục tay quay máy khoan từ

Bán trục tay quay máy khoan từ

Bán trục tay quay máy khoan từ cho người sử dụng để thay thế sau một thời gian sử dụng bị cong hoặc bị mòn. Đây là phụ phụ kiện được bán rời, tháo ráp dễ dàng chỉ vài thao tác. 

Trục tay quay này cho phép hoán đổi cho người thuận tay trái hay thuận tay mặt. Việc ép máy quá mức có thể làm cho trục này gãy hoặc hư ren truyền động.

Nhà sản xuất Powerbor bán trục tay quay theo từng model khác nhau, đây là phụ kiện phải mua thêm, không kèm theo máy và không được bảo hành nếu hư hỏng xãy ra.

Trục tay quay được gia công tạo răng liền nằm giửa trục, 2 đầu trục được gối trên 2 bậc thau ở 2 đầu và khóa lại bằng nút và đai ốc lục giác, có 2 nguyên nhân chính gây hư hỏng trục là ép máy làm việc quá mức và dao cụ bị cùn.

Khi dao cụ mũi cắt và mũi khoan bị cùn người sử dụng không thay mới mà cố tình ép máy làm việc, điều này vô cùng nguy hiểm vì nó có thể gây hư động cơ, gãy trục hoặc bể bánh răng.

Bán trục tay quay không bao gồm các loại bạc thau đi kèm, nút và đai ốc khóa lục giác, khi có hư hỏng xãy ra người sử dụng nên liên hệ với nhà cung cấp để được hướng dẫn mua mới, không nên tự ý sửa chữa hoặc sửa kiểu “chấp vá” vì có thể dẫn đến hư cả bộ truyền động hành trình.

Bán trục tay quay máy khoan từ

Bán trục tay quay máy khoan từ

 

Bán trục tay quay máy khoan từ cho người sử dụng để thay thế sau một thời gian sử dụng bị cong hoặc bị mòn. Đây là phụ phụ kiện được bán rời, tháo ráp dễ dàng chỉ vài thao tác.  Trục tay quay này cho phép hoán đổi cho người thuận tay trái hay thuận …

Đánh giá: Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này !
0


5 bình luận

 1. bán trục quay giá bao nhiêu nhiêu vậy
  cảm ơn

  • Nguyễn Hữu Đức

   1/Trục tay quay bao nhiêu vậy?
   2/ Cty có comple gồm : Thanh răng thẳng 70cm, nhông răng thẳng ( chạy trên thanh răng này), bộ gá để chế bộ nâng bàn khoan cho máy khoan đứng không? Giá thành trọn bộ là bao nhiêu vậy?

 2. Máy có bảo hành không ?

 3. Gía của trục tay quay máy khoan từ là bao nhiêu?

 4. Hình thức thanh toán khi mua hàng?

Viết một bình Luận

*

Scroll To Top
error:
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.