Trụ sở : 28 đường 14, KDC Vạn Phúc, P.Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức
Điện thoại: 028 62726265            028 62726266
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Phụ kiện máy khoan từ » Bo mạch máy khoan từ PB-35FRV

Bo mạch máy khoan từ PB-35FRV

Bo mạch máy khoan từ PB-35FRV thiết kế nhằm đáp ứng yêu cầu điều chỉnh tốc độ vô cấp cho dòng máy khoan và ta rô công suất nhỏ. Mạch điện đơn giản hoạt động độc lập không hồi tiếp, đây là điểm khác nhau giữa các kiểu bo mạch PB70FRV, bo mạch Revo 502bo mạch Revo 35.

Nếu như bo mạch PB70FRV cho phép bảo vệ nhiệt, bảo vệ quá tải, điều chỉnh tốc độ vô cấp, thì bo mạch PB35FRV chỉ đơn thuần thực hiện điều chỉnh tốc độ. Điều này củng dễ hiểu vì máy khoan từ PB35FRV lả dòng máy đa năng công suất nhỏ.

Bo mạch máy khoan từ PB-35FRV có 2 loại sử dụng điện áp 110V và điện áp 220V. Nút điều chỉnh tốc độ được thiết kế nằm ngay trên bo mạch và đươc phủ kín để bảo vệ.

Trên máy khoan từ PB35FRV bo mạch hoạt động được kết hợp với khởi động từ và nút điều chỉnh đảo chiều thuận ngịch cho động cơ. Do đó khi có hư hỏng xãy ra, cần phải kiểm tra thật kỹ và xác định bộ phận nào hư để có thể thay thế phụ kiện chính các.

Do bo mạch máy khoan từ PB-35FRV chỉ thực hiện một chức năng, nên việc hư hỏng rất ít khi xãy ra. Nếu có hư hỏng nhà sản xuất khuyến cáo nên thay thế mới nhằm an toàn cho phần rotor của động cơ.

Trong trường hợp người sử dụng muốn nối trưc tiếp nguồn điện 220V vào động cơ không qua mạch điên, thì vẩn sử dụng được thiết bị nhưng sẽ gặp khó khăn khi thực hiện chứ năng ta rô.

Hình ảnh bo mạch máy khoan từ PB-35FRV

Bo mạch máy khoan từ PB-35FRV

Bo mạch máy khoan từ PB-35FRV

Bo mạch máy khoan từ PB-35FRV thiết kế nhằm đáp ứng yêu cầu điều chỉnh tốc độ vô cấp cho dòng máy khoan và ta rô công suất nhỏ. Mạch điện đơn giản hoạt động độc lập không hồi tiếp, đây là điểm khác nhau giữa các kiểu bo mạch PB70FRV, bo mạch Revo 502 …

Đánh giá: Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này !
0


4 bình luận

  1. Bo Mạch này giá bao nhiêu vậy ad
    hình thức thanh toán như thế nào
    cảm ơn

  2. Hàng đang có sẵn không add ?

  3. Đặt hàng thì bao lâu có hàng vậy công ty?

  4. Công ty có giao hàng tận nơi không add?

Viết một bình Luận

*

Scroll To Top
error:
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.