Trụ sở chính: 143 đường 6, P.Phước Bình, Quận 9, TP. HCM
Điện thoại: 028 3728 1963 (4 line)            Fax: 028 37281966
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Tư Vấn Kỹ Thuật » Tư Vấn Máy Taro » Cách chọn máy ta rô

Cách chọn máy ta rô

Cách chọn máy ta rô Đài Loan KTK, Aricas, Rongfu, Yaliang, Trademax có phần khó hơn chọn máy khoan bàn nhiều vì ngoài vật liệu, đường kính, công nghệ…nó còn phụ thuộc vào bước ren cần ta rô. Ngoài các yếu tố trên nó còn phụ thuộc rất nhiều vào hiệu quả công việc củng như chi phí giá thành đầu tư.

Một máy ta rô tự độngbán tự động chưa hẳn hiệu quả bằng một máy ta rô ly hợp. Một máy khoan từ có ta rô chưa chắc làm việc nhanh bằng một máy ta rô cần khí nén. Vậy cách chọn máy ta rô phù hợp cần nên dựa vào nhiều tiêu chí khác nhau.

Nếu vật liệu nhỏ hơn 7mm và ta rô từng lỗ không cần độ chính xác cao nên chọn kiểu máy ta rô ly hợp hoặc máy ta rô cần khí nén. Do hành trình quá ngắn nếu chọn kiểu motor đảo chiều có thể dẩn đến nóng động cơ vì vậy có thể chọn kiểu ly hợp T-30 hoặc T-40.

Nếu ta rô không cần chính xác nhỏ hơn M20 nên chọn các loại máy khoan ta rô LGT-1340A, LGT-550A, LGT-550B, hoặc máy ta rô cần khí nén. Nếu chọn LGT-340A thì không được ta rô nhỏ hơn M4, nếy LGT-550A thì ta rô không nhỏ hơn M10.

Nếu chọn máy ta rô là số lượng lỗ ta rô gần nhau, giống nhau trên bảng mã, mên chọn máy ta rô kết hợp với đầu ta rô nhiều mũi để có năng suất cao hơn.

Nếu cần độ chính xác cao hoặc sản xuất chi tiết hàn loạt thì cách chọn máy ta rô phải là máy ta rô tự động trục vít và máy ta rô tự động bánh răng. Điều này cần tính toán kỹ hơn.

Vi dụ nếu chọn T360 thì không nên ta rô dưới M6 hoặc bước ren không quá 0.8, nếu chọn T650 thì không được nhỏ hơn M10 hoặc bước không nhỏ hơn 1.0.

Cách chọn máy ta rô

Cách chọn máy ta rô2 bình luận

  1. Công ty có đại lý ở Tỉnh không add?

  2. Hình thức thanh toán khi mua hàng của công ty ntn?

Viết một bình Luận

*

twelve + 1 =

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.