Trụ sở chính: 143 đường 6, P.Phước Bình, Quận 9, TP. HCM
Điện thoại: 028 3728 1963 (4 line)            Fax: 028 37281966
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Phụ kiện máy khoan từ » Chổi than máy khoan từ Đài Loan

Chổi than máy khoan từ Đài Loan

Chổi than máy khoan từ Đài Loan AGP là phụ kiện tiêu hao trong quá trình sử dụng và được thay thế khi bảo trì sửa chữa. Trong seri máy khoan từ AGP có một số loại chổi than sẽ được thay thế qua lại giữa các model. Ví dụ như SMD502, PMD3530 đều sử dụng chung loại chổi than có kích thước 7x11x17. Điều này tạo thuận lợi cho người sử dụng khi dùng nhiều loại máy của cùng một nhà sản xuất.

Chổi than máy khoan từ Đài Loan được cung cấp chính hãng bởi cty Toàn Cầu với giá tốt nhất gồm tất cả các model của nhà sản xuất AGP như MDS750/4, MD750/4, MD120/4, SMD351, TP2000. Ngoài ra còn cung cấp chổi than Wind Speed WS cụ thể các model WS-6025MT, WS-6000M, WS-3500M.

Tại thị trường Việt Nam ngày nay thì máy khoan từ Đài Loan được sử dụng khá rộng rải bao gồm cả 2 dòng máy mới nhập khẩu và máy đã qua sử dụng. Thói quen của người sử dụng hay mua các loại chổi than không đúng kích thước hoặc các loại chổi than “trôi nổi” trên thị trường, điều này dễ dẫn đến hư hỏng Rotor.

Chổi than máy khoan từ Đài Loan ngay nay rất dễ mua và thời gian đặt hành nhanh hơn nhiều so với trước đây. Vì vậy nhà sản xuất máy khoan từ AGP khuyến cáo rằng người sử dụng nên mua chổi than và các loại phụ kiện chính hãng, tránh có những hư hỏng khác phát sinh.

Linh kiện chổi than là một loại linh kiện sẽ mòn và tiêu hao trong quá trình sử dụng, do đó người sử dụng thiết bị cần phải thường xuyên bảo trì, theo dỏi hàng tuần để thay thế kịp thời.

Hình ảnh chổi than máy khoan từ Đài Loan AGP

Chổi than máy khoan từ Đài Loan

Chổi than máy khoan từ Đài Loan AGP

 5 bình luận

 1. chỗi than này giá bao nhiêu vạyad
  hình thức thanh toán như thế nào
  cảm ơn

 2. chỗi than này giá bao nhiêu vậy ad
  hình thức thanh toán như thế nào
  cảm ơn

 3. Máy có bảo hành không ?

 4. Công ty có bán phụ kiện chính hãng thay thế cho máy không?

 5. Công ty có bán phụ kiện của Anh Quốc không?

Viết một bình Luận

*

five × 1 =

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.