Trụ sở chính: 143 đường 6, P.Phước Bình, Quận 9, TP. HCM
Điện thoại: 028 3728 1963 (4 line)            Fax: 028 37281966
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Phụ kiện máy khoan từ » Đầu cặp mũi khoan từ có làm mát

Đầu cặp mũi khoan từ có làm mát

Đầu cặp mũi khoan từ có làm mát Powerbor còn gọi là đầu kẹp. Đây là một phụ kiện dùng trong máy khoan từ có tác dụng cặp giử mũi trong quá trình làm việc. Hiện nay có 2 loại phổ thông nhất là loại có làm mát từ bên trong và có làm mát từ bên ngoài cùng có chuẩn MT2/MT3. Trong 2 loại này thì loại làm mát từ bên trong có tác dụng giải nhiệt cho mũi khoan từ hợp kim và thép gió được tốt hơn.

Người sử dụng có thể dùng một bình làm mát  treo trên máy khoan từ hoặc một bình bơm nén để bên ngoài. Dung dịch làm mát dưới tác dụng của trọng lực hoặc áp lực nén sẽ tự động chảy vào bên trong mũi khoan từ. Phương pháp này giúp thao tác người vận hành đơn giản hơn.

Đầu cặp mũi khoan từ có làm mát powerbor là một phụ kiện Option không bao gồm theo máy trừ model PB35FRVRevo-502. Bình làm mát có thể là một phụ kiện không cần thiết vì dung lượng chứa nước thường không quá 0,5 lit, vì vậy người sử dụng thường dùng một bình bơm từ bên ngoài có dung tích lớn hơn, sử dụng được lâu hơn.

Trong khi đó đầu cặp mũi khoan từ có làm mát nếu có sẽ tốt hơn nhiều vì nó có tác dụng làm trơn đường cắt, giúp mũi cắt tốt hơn và có tuổi thọ cao hơn.

Lưu ý đối với trường hợp khoan ngang hay khoan ngược, nhà sản xuất máy khoan từ Powerbor khuyến cáo rằng không nên sử dụng nước làm mát vì dung dịch này có thể chảy ngược vào động cơ.

Vì vậy phải thay thế dung dich làm mát bằng một loại sáp đặc biệt để bôi trên mũi khoan từ. Lúc này đầu cặp mũi khoan từ có làm mát trở nên mất tác dụng. Đây là lý do mà nhà sản xuất xếp ó vào phụ kiên Option.

Đầu cặp mũi khoan từ có làm mát

Đầu cặp mũi khoan từ có làm mát4 bình luận

  1. đầu cặp mũi khoan này giá bao nhiêu tiền vậy ad

  2. Hàng có bảo hành không ?

  3. Đầu cặp mũi khoan từ có làm mát gí có khác nhiều so với không làm mát không?

  4. Đầu cặp mũi khoan từ có làm mát là hàng của ai sản xuất?

Viết một bình Luận

*

four × 1 =

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.