Trụ sở chính: 143 đường 6, P.Phước Bình, Quận 9, TP. HCM
Điện thoại: 028 3728 1963 (4 line)            Fax: 028 37281966
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Phụ kiện máy khoan từ » Đầu cặp ta rô cho máy khoan từ

Đầu cặp ta rô cho máy khoan từ

Đầu cặp ta rô cho máy khoan từ có nhiều loại, nhưng thông dụng nhất trên thị trường là đầu cặp được nhiều loại mũi khác nhau và Collet cặp cho từng loại mũi ta rô theo các tiêu chuẩn JIS, ISO, DIN. Cả 2 loại này đều do nhà sản xuất YL Ya Liang Đài Loan cung cấp.

Ngoài ra còn có một loại khác của nhà sản xuất máy khoan từ Powerbor theo tiêu chuẩn châu Âu nhưng không được thông dụng và ít được dùng do giá thành còn khá cao so với người sử dụng Việt Nam. Vậy xem thử đầu cặp ta rô cho máy khoan từ 2 loại phổ thông trên có gì khác.

Đầu cặp được nhiều mũi ta rô khác nhau được chia ra làm 2 tầm từ M3-M12 có mã YL-1/2 (JT6), từ M9-M18 có mã là YL-3/4 (JT6). Từ đây ta nhận thấy rằng khả năng cặp lớn nhất củ loại này bị giới hạn độ lớn mũi ta rô max M18 (18mm).

Trong trường hợp muốn ta rô mũi lớn hơn M18 thì loại này không dùng được, ví dụ như M24 của PB70FRV. Loại đầu cặp ta rô này có ưu điểm lớn là không phụ thuộc vào chuẩn mũi ta rô, nghĩa là loại mũi nào củng có thể lắp vào được, miển sao nằm trong giới hạn của đầu cặp.

Collet cặp từng loại mũi được thiết kế kiểu lắp nhanh, loại này cho phép cặp lớn nhất là M36. Ưu điểm loại này cặp rất chắc chắn và cặp được mũi lớn, tuy nhiên mổi collet nó chỉ cho phép một loại mũi theo tiêu chuẩn mà thôi.

Vi dụ như Collet chuẩn DIN, Collet chuẩn JIS, Collet chuẩn ISO. Trong trường hợp khác chuẩn sẽ không thể lắp vào được, vì vậy người thợ hay gọi là đầu cặp ta rô Fix theo mũi ta rô. Các collet này có 2 loại là có bảo vệ quá tải và không bảo vệ quá tải.

Đầu cặp ta rô cho máy khoan từ còn một loại nửa chính là đầu cặp mũi khoan từ có kèm theo máy khi xuất xưởng. Nhưng muốn sử dụng được cần có mũi ta rô có chuẩn đuôi giống chuẩn mũi khoan từ.

Đầu cặp ta rô cho máy khoan từ

Đầu cặp ta rô cho máy khoan từ3 bình luận

  1. đầu cặp taro này giá bao nhiêu vậy ad
    hình thức thanh toán như thế nào
    cảm ơn

  2. Gía của máy bao nhiêu ?Hình thức thanh toán ?

  3. Công ty có đại lý ở tỉnh khác không?

Viết một bình Luận

*

two × two =

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.