Trụ sở chính: 143 đường 6, P.Phước Bình, Quận 9, TP. HCM
Điện thoại: 028 3728 1963 (4 line)            Fax: 028 37281966
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Phụ kiện máy khoan từ » Bánh răng máy khoan từ 18ZG49

Bánh răng máy khoan từ 18ZG49

Bánh răng máy khoan từ Powebor code 18ZG49 dùng cho các model PB70/2, PB100E, PB100ESB. Đây là loại bánh răng truyền động có khớp ly hợp an toàn quá tải được bố trí ăn khớp với đầu nhông Rotor máy khoan từ. Phụ kiện này dùng để thay thế bảo trì bảo dưỡng thiết bị khi hư hỏng.

Máy khoan từ Powerbor được lắp động cơ Eibenstock của Đức, là loại động cơ mạnh và được thiết kế hoàn chỉnh với 4 cấp số cơ khí. Đây là động cơ được lắp trên các dòng máy khoan từ công suất lớn.

Trong hộp số bành răng máy khoan từ 18ZG49 được xem là luôn hoạt động ở cấp tốc độ cao nhất. Do được thiết kế truyền động trực tiếp từ đầu nhông Roto nên qua quá trìh sử dụng lâu dài việc hư hỏng là điều không tránh khỏi.

Trên bánh răng nhà sản xuất đã thiết kế sẳn các khớp trượt ly hợp an toàn giúp bảo vệ máy quá tải ở hộp số trong thới gian ngắn hạn. Tuy nhiên ít người sử dụng hiểu điều này và ép máy làm việc với cường độ mà nó không được thiết kế, dẫn đến hư hỏng.

Khi ép máy quá mức thì hư hỏng sẽ xãy ra, ngoài bánh răng máy khoan từ 18ZG49 còn kéo theo hư hỏng Rotor máy khoan từ. Việc thay thế này rất tốn kém có khi dẫn đến tình trạng phải bỏ luôn máy. Vì vậy cần nên sử dụng máy khoan từ đúng cách.

Bánh răng máy khoan từ 18ZG49 rất ít xãy ra hư hỏng nếu dùng máy đúng qui định. Trong quá trình bảo dưỡng bảo trì cần thay thế đúng và kịp thời khi phát hiện ra có dấu hiệu hư hỏng.

Hình ảnh bánh răng máy khoan từ 16ZG49

Bánh răng máy khoan từ

Bánh răng máy khoan từ Powebor code 18ZG494 bình luận

  1. Bánh rẵng này giá sao vậy ad

  2. Hàng đang có sẵn không add?

  3. Hình thức thanh toán khi mua hàng của công ty?

  4. Cập nhật giá của bánh răng máy khoan từ nha công ty?

Viết một bình Luận

*

three + 9 =

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.