Trụ sở : 28 đường 14, KDC Vạn Phúc, P.Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức
Điện thoại: 028 62726265            028 62726266
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Tư Vấn Kỹ Thuật » Tư Vấn Máy Taro » Đầu ta rô nhiều mũi bán ở đâu

Đầu ta rô nhiều mũi bán ở đâu

Đầu ta rô nhiều mũi bán ở đâu?, gồm những loại nào? thương hiệu gì? là những câu hỏi mà người dùng quan tâm nhất. Hiện Cty Toàn Cầu bán có 2 loại đầu ta rô nhiều mũi cố định và đầu ta rô nhiều mũi di động của KTK Đài Loan sản xuất. Cả 2 loại này đều có thể lắp được trên hầu hết máy khoan ta rô, máy khoan ta rô dây đai, máy khoan ta rô hộp số, máy khoan phay Đài Loan hoặc một số thiết bị máy khoan của thương hiệu và xuất xứ khác.

Đầu ta rô nhiều mũi là một phụ kiện đặc biệt giúp đẩy nhanh quá trình gia công sản xuất, vì vậy nhiều nhà đầu tư muốn trang bị thêm cho thiết bị của minh nhưng không biết đầu ta rô nhiều mũi bán ở đâu?.

Chúng tôi Cty Toàn Cầu nhà cung cấp chính thức đầu ta rô nhiều mũi cố định và đầu ta rô nhiều mũi di động Đài Loan, nhận thiết kế theo bản vẽ, trụ sở chính đặt tại 143 đường 6, phường Phước Bình Q.9, tp HCM.

Đầu ta rô nhiều mũi bán ở đâu? thì đã có địa chỉ cụ thể, nhưng nó gồm những loại nào?, khác nhau ra sao?.

Đầu ta rô nhiều mũi cố định là Fix theo bản vẽ của người sử dụng, nghĩa là nhà sản xuất KTK Đài Loan sẽ thiết kế và làm các vị trí mũi ta rô đúng theo yêu cầu bản vẽ của người sử dụng. Do đó sau khi làm xong không thể di chuyển các vị trí mũi ta rô nửa nên gọi là “đầu cố định”.

Đầu ta rô nhiều mũi di động là loại đầu được nhà sản xuất KTK Đài Loan cho ra với kích thước tương đối có khoảng cách nhỏ nhất và lớn nhất giửa các mũi ta rô. Người sử dụng có thể di chuyển vị trí của các mũi ta rô tùy ý. Vì vậy nó có tên là “đầu di động”.

Đầu ta rô nhiều mũi bán ở đâu

Đầu ta rô nhiều mũi bán ở đâu2 bình luận

  1. Công ty có chi nhánh ở các tỉnh khác không?

  2. Công ty chỉ có 1 chi nhánh tại tp.hcm thôi phải không add?

Viết một bình Luận

*

Scroll To Top
error:
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.