Trụ sở chính: 143 đường 6, P.Phước Bình, Quận 9, TP. HCM
Điện thoại: 028 3728 1963 (4 line)            Fax: 028 37281966
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Tư Vấn Máy Khoan Bàn » Điều chỉnh ăn phôi cho máy khoan tự động

Điều chỉnh ăn phôi cho máy khoan tự động

Điều chỉnh ăn phôi cho máy khoan tự động KTK Đài Loan được thiết kế hoàn toàn khác so với các loại khoan thường Manual, khoan bán tự động Auto-Feed, khoan phay kiểu Puli, hộp số. Điều này giúp máy hoat động ổn định và lỗ khoan chính xác hơn.

Điều chỉnh ăn phôi cho máy khoan thường Manual phụ thuộc vào cảm giác lực ép bằng tay của người công nhân. Lực này thường không được duy trì đều tron uq1a trình khoan.

Điều chỉnh ăn phôi cho máy khoan bán tự động Auto-Feed thường thực hiện bằng cấp Puli như LG-120, LG-250, hoặc cấp bánh răng như RF40S2F, RF46SF, RF500S… những loại máy khoan sau này có dùng motor riêng cho hành trình.

Điều chỉnh ăn phôi cho máy khoan tự động người ta dùng một một bộ phận rời và điều chỉnh kiểu vale tiết lưu thủy lực. Được áp dụng trên các model P360, P360A, P5100, P5100A, P6150, H5100, H6150.

Kiểu điều chỉnh ăn phôi hoạt động như sau:

- Khi bấm nút Star hành trình khoan bắt đầu thực hiện, nhưng mũi khoan chưa chạm vào phôi gọi là hành trình không tải, hành trình tự do hay hành trình vô ích.

- Khi mũi khoan bắt đầu chạm phôi, củng là lúc tác động vào bộ phận vale tiết lưu. hành trình này bắt đầu thực hiện khoan gọi là hành trình có ích. Việc ăn phôi nhiều ít, nhanh chậm phụ thuộc vào người vận hành điều chỉnh vale tiết lưu.

Điều chỉnh ăn phôi cho máy khoan tự động còn thực hiện theo một cách khác là dùng Motor Servo (khác với Motor thường trên máy khoan Auto-Feed). Loại này chỉ áp dụng trên các loại máy khoan tự động ervo.

Hình ảnh Vale tiết lưu thủy lực trong máy khoan tự động.

Điều chỉnh ăn phôi cho máy khoan tự động

Điều chỉnh ăn phôi cho máy khoan tự động

 Viết một bình Luận

*

12 + 8 =

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.