Trụ sở chính: 143 đường 6, P.Phước Bình, Quận 9, TP. HCM
Điện thoại: 028 3728 1963 (4 line)            Fax: 028 37281966
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Tư Vấn Kỹ Thuật » Tư Vấn Máy Taro » Dùng máy gì ta rô inox

Dùng máy gì ta rô inox

Dùng máy gì ta rô inox? nhiều người thắc mắc điều này, thật ra mũi ta rô mới quan trọng còn máy thì có nhiều loại như máy khoan từ, máy khoan bàn, máy ta rô cần khí nén, đặc biệt muốn ta rô lỗ lớn cần phải có máy ta rô bàn thủy lực hoặc máy ta rô cần thủy lực.

Dùng máy gì ta rô inox?, nếu như dùng máy khoan bàn ta rô thì khả năng làm việc không quá M14 như model LGT-550A, nếu chọn dòng máy khoan bàn hộp số thì khả năng làm việc lớn nhất là RF-500S hoặc RF-500C .

Tuy nhiên ta rô inox cũng giới hạn không qua M24. Nếu cần ta rô Inox M30 trở lên bắt buột dùng máy khoan cần thủy lực cụ thể là HMT-SeriHM-Seri.

Đây là những dòng máy ta rô lớn, khi ta rô trên thép trung bình cho phép đến M60. Ngoài ra còn có dòng máy ta rô cần khí nén cho phép ta rô inox M20 ta rô thép trung bình M30.

Đặc biệt có dòng máy khoan từ Powerbor PB120MT4 cho phép ta rô inox đến M24, tuy nhiên nếu muốn ta rô inox bằng máy khoan từ người sử dụng cần phải làm đồ gá cho thiết bị, Đây được xem là một điều hơ bất tiện khi khoan cắt inox bằng loại thiết bị này.

Dùng máy gì ta rô inox?, hẳn người đọc đã có câu trả lời, tuy nhiên cũng cần nhắc lại thêm rằng: chọn mũi ta rô tốt là điều nên làm đầu tiên, vì chọ một thiết bị tốt nhưng dao cụ không đáp ứng được thì cũng bằng không.

Dùng máy gì ta rô inox

Dùng máy gì ta rô inox

 

Dùng máy gì ta rô inox? nhiều người thắc mắc điều này, thật ra mũi ta rô mới quan trọng còn máy thì có nhiều loại như máy khoan từ, máy khoan bàn, máy ta rô cần khí nén, đặc biệt muốn ta rô lỗ lớn cần phải có máy ta rô bàn thủy lực …

Đánh giá: Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này !
0


2 bình luận

  1. Công ty đang có hàng không?

  2. Có nhừng loại máy nào dùng để taro inox?

Viết một bình Luận

*

three × two =

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.