Trụ sở chính: 143 đường 6, P.Phước Bình, Quận 9, TP. HCM
Điện thoại: 028 3728 1963 (4 line)            Fax: 028 37281966
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Tư Vấn Kỹ Thuật » Tư Vấn Máy Taro » Khoan lỗ bằng máy taro cần

Khoan lỗ bằng máy taro cần

Khoan lỗ bằng máy taro cần Đài Loan có thể thực hiện được nếu như có phụ kiện Adaptor chuyển đầu khoan kiểu lắp nhanh TC312-JT2, TC312-JT6, TC820-JT6. Đây là điều ít người nghĩ tới vì ai củng biết rằng chức năng chính của máy taro cần là ta rô làm ren chứ không phải khoan. Mặc khác đa số máy taro cần có trục chính kiểu Collet lắp nhanh thì làm sao có thể lắp mũi khoan?.

Thật vậy, Khoan lỗ bằng máy taro cần là trường hợp thật sự cần thiết và mang tính cất “chữa cháy” chứ không phải dùng thường xuyên. Vì khi khoan lỗ luôn cần một lực tác động nhất định lên chi tiết, đây là một điểm khác với khi taro thì dao cụ tự tiến vào chi tiết mà không cần tới lực tác động.

Trước đây nhà sản suất Trademax có model ADV-10 để giải quyết vấn đề này nhưng phải dùng thêm phần đế từ vĩnh cữu. Điều này dẫn đến giá thành cao và hiện nay không còn sản xuất nửa.

Adaptor chuyển đầu khoan kiểu lắp nhanh đóng vai trò là chi tiết trung gian sẽ nối giữa trục chính và đầu khoan, Adaptor này có 2 chuẩn là JT2 và JT6. Do đó chi tiết này chỉ có thể nối trực tiếp với loại đầu khoan kiểu côn mà không thể nối với đầu khon kiểu ren.

Khi thực hiện khoan lỗ bằng máy taro cần YL và Trademax không nên thực hiện trên vật liệu quá dày vì có thể dẩn đến quá tải hoặc lỗ không đồng tâm.

Mặc khác không nên lạm dụng chức năng này nếu không cần thiết vì đây là một chức năng không được thiết kế cho máy taro cần khí nén.

Hình ảnh phụ kiện hỗ trợ cho khoan lỗ bằng máy taro cần. 

Khoan lỗ bằng máy taro cần

Khoan lỗ bằng máy taro cần Đài Loan2 bình luận

  1. Gía của máy bao nhiêu?

  2. Hình thức thanh toán khi mua hàng của công ty?

Viết một bình Luận

*

one × 4 =

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.