Trụ sở chính: 143 đường 6, P.Phước Bình, Quận 9, TP. HCM
Điện thoại: 028 3728 1963 (4 line)            Fax: 028 37281966
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Phụ Kiện » Bộ bánh răng trong máy ta rô

Bộ bánh răng trong máy ta rô

Bộ bánh răng trong máy ta rô là phụ kiện quyết định sự chính xác của bước ren, được lắp trong model: T-50, T-50A, T-50B, T-80, T- 80A, T- 80B, đây là phụ kiện đặc biệt không thể thay thế tùy tiện mà phải theo chuẩn bước ren có ý định ta rô. Nhà sản xuất máy ta rô KTK Đài Loan xếp bộ bánh răng này vào phụ kiện tùy chọn, khi mua máy ta rô tự động kiểu bánh răng, người sử dụng cần nên lưu ý điều này.

Bộ bánh răng trong máy ta rô phải là một cặp 2 cái không cho phép thay thế tách rời nhau, vì nó truyền động trực tiếp lên hành trình trục chính trong lúc ta rô.

Nếu bộ bánh răng bi sai thì bước ren sẽ không còn chính xác. Bộ bánh răng này được lắp trong model T-50, T-50A, T-50B, T-80, T- 80A, T- 80B.

Dòng máy ta rô tự động có 2 kiểu: ta rô tự động kiểu bánh răng và ta rô tự động kiểu trục vít, trong 2 kiểu này thì ta rô kiểu bánh răng cho phép từ M3-M16 và là kiểu máy ta rô có tuổi thọ cao nhất, cao hơn cả kiểu trục vít me.

Trong máy ta rô tự động thì tốc độ hành trình ta rô và hành trình không ta rô là giống nhau, đây là điểm khác so với ta rô bán tự động thường gặp.

Nhược điểm của bộ bánh răng trong máy ta rô là mổi bước ren sẽ thích ứng với một bộ bánh răng, vì vậy nếu gia công nhiều bước ren khác nhau phải vần nhiều bộ bánh răng đưa đến giá thành máy sẽ cao

Bộ bánh răng trong máy ta rô

Bộ bánh răng trong máy ta rô

Bộ bánh răng trong máy ta rô là phụ kiện quyết định sự chính xác của bước ren, được lắp trong model: T-50, T-50A, T-50B, T-80, T- 80A, T- 80B, đây là phụ kiện đặc biệt không thể thay thế tùy tiện mà phải theo chuẩn bước ren có ý định ta rô. Nhà sản xuất …

Đánh giá: 2.7 ( 1 votes)
0


3 bình luận

  1. bánh răng này giá nhu thế nào vậy ạ

  2. Máy có bảo hành không ?

  3. Công ty có chi nhánh tại Đà Nẵng không vậy?

Viết một bình Luận

*

2 × 5 =

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.