Trụ sở chính: 143 đường 6, P.Phước Bình, Quận 9, TP. HCM
Điện thoại: 028 3728 1963 (4 line)            Fax: 028 37281966
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Phụ Kiện » Trục máy khoan bàn LG120, LG250

Trục máy khoan bàn LG120, LG250

Trục máy khoan bàn hay máy khoan đứng tự động ăn phôi còn gọi là Autofeed LG120, LG250. Trục đóng vai trò truyền động bước ăn phôi, có thể là 2 cấp hoặc 3 cấp tùy model. Trong máy khoan bàn trục chỉ có tác dụng khi thực hiện chức năng ăn phôi tự động, lúc bình thường luôn luôn chạy trong tình trạng không tải. Vì vậy việc hư hỏng rất ít khi xãy ra.

Trục máy khoan bàn còn gọi là trục AutoFeed để phân biệt với trục chính máy khoan. Nếu trục chính máy khoan có tốc độ quay truyền động theo cấp của Motor chính, thì trục Autofeed có tốc độ vận hành theo cấp trên trục chính. Nếu chọn sai bước ăn phôi sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến thiết bị.

Vì vậy nếu trục Autofeed hư máy khoan bàn hay khoan đứng sẽ mất chức năng ăn phôi tự động. Tuy nhiên chức năng Manual vẫn có thể vận hành tốt bình thường.

Trục máy khoan bàn, trục Autofeed Đài Loan được thiết kê kiểu vit me và được ngâm trong dầu trong suốt quá trình làm việc để bôi trơn và giải nhiệt nên rất it khi xãy ra hư hỏng.

Nếu xãy ra hư hỏng, nhà sản xuất khuyến cáo rằng nên thay đúng chủng loại và đúng model. Vi dụ như dòng máy khoan bàn dây đai (Pulley) có 2 model LG120 và LG250.

Đối với máy khoan bàn hộp số như các model RF-40S2F, RF-40C2F, … trục Autofeed thiết kế kiểu bánh răng và nằm ngay trong hộp số. Để thay đổi cấp ăn phôi tự động thường có nút điều khiển từ bên ngoai. Trong khi may khoan Pulley thay đổi bằng cấp Pulley.

Trục máy khoan bàn, máy khoan đứng, trục Autofeed.

Trục máy khoan bàn

Trục máy khoan bàn3 bình luận

  1. có hàng sẵn không vậy ad

  2. Hàng có bảo hành không ?

  3. Gía ctoost của phụ kiện này là bao nhiêu?

Viết một bình Luận

*

5 × four =

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.