Trụ sở chính: 143 đường 6, P.Phước Bình, Quận 9, TP. HCM
Điện thoại: 028 3728 1963 (4 line)            Fax: 028 37281966
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Phụ Kiện » Phụ kiện đầu khoan taro nhiều mũi

Phụ kiện đầu khoan taro nhiều mũi

Phụ kiện đầu khoan taro nhiều mũi KTK Đài Loan bao gồm các chi tiết bộ phận chính như collet khoan, collet taro, bánh răng, trục quay, khớp nối và trục đuôi côn bánh răng. Do đầu khoan taro nhiều mũi được chia thành 2 loại cố định và điều chỉnh được, nên các phụ kiện kèm theo củng khác nhau và không thể thay thế qua lại, ngoại trừ collet.

Phụ kiện đầu khoan taro nhiều mũi loại cố định KTK chủ yếu có 3 chi tiết là trục quay, collet khoan hoặc collet taro bánh răng. Đo đầu khoan được thiết kế cố định nên rất ít khi xảy ra hư hỏng.

Phụ kiện đầu khoan taro nhiều mũi loại di chuyển KTK có nhiều loại phụ kiện hơn, ngoài các phụ kiện giống như loại cố định nó còn có thêm bạc lót, gía đở trục, đặc biệt là các khớp nối Cardan.

Do loại đầu khoan taro điều chỉnh thực hiện gia công trên nhiều loại bảng mã chi tiết, việc điều chỉnh thay đổi thường xuyên hơn và góc nghiêng của trục quay không vượt 15 độ. Do đó nếu điều chỉnh sai sẽ xảy ra hư hỏng là điều không tránh khỏi.

Khớp nối Cardan do quay và đảo chiều liên tục nên thường xảy ra hư hỏng sau một thời gian sử dụng, chi tiết này không thể sửa chữa mà phải thay thế mới, đúng chủng loại model đầu. Đây là chi tiết thường được xảy ra hư hỏng nhất.

Phần đuôi côn cho đầu khoan nhiều mũi được tích hợp sẳn bánh răng truyền động, nếu bánh răng hư cần thay thế nguyên bộ, không cung cấp lẻ từng bộ phận.

Hình ảnh phụ kiện đầu khoan taro nhiều mũi KTK Đài loan.

Phụ kiện đầu khoan taro nhiều mũi

Phụ kiện đầu khoan taro nhiều mũi

 3 bình luận

  1. mũi này giá bao nhiêu vậy ad
    mũi có sẵn không vậy add

  2. Máy có bảo hành không ?

  3. Hàng này có phải là phụ kiện chính hãng cho máy không?

Viết một bình Luận

*

four × five =

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.