Trụ sở chính: 143 đường 6, P.Phước Bình, Quận 9, TP. HCM
Điện thoại: 028 3728 1963 (4 line)            Fax: 028 37281966
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Phụ Kiện » Phụ kiện cho máy khoan phay

Phụ kiện cho máy khoan phay

Phụ kiện cho máy khoan phay Đài Loan cần mua để làm việc hiệu quả bao gồm đầu cặp mũi khoan, đầu cặp mũi ta rô, đầu cặp dao phay mặt, Collet dao phay ngón và bộ chay bàn phay tự động. Người sử dụng cần lưu ý rằng nhà sản xuất máy khoan phay Rong Fu (RF) Đài Loan tuy bán máy khoan phay ta rô nhưng sẽ không kèm theo các phụ kiện hỗ trơ. Tất cả các phụ kiện này đều xếp vào Option để người dùng tùy chọn. Đây củng là đều hợp lý vì nhà sản xuất đâu biết người sử dụng cần gì và sử dụng như thế nào. Nếu tất cả phụ kiện đều cung cấp theo máy thì sẽ nâng cao giá thành, nhưng có khi khách hàng không dùng đến sẽ gây ra lãng phí. Vậy phụ kiện cho máy khoan phay Đài Loan cần mua là gì?.

Đầu cặp mũi khoan là phụ kiện đầu tiên cần phải mua, tuy máy thiết kế kiểu côn cho phép lắp trực tiếp mũi khoan đuôi côn nhưng không lắp được mũi khoan đuôi trụ nên cần mua phụ kiện này.

Đầu cặp mũi ta rô cần phải mua nếu máy có chức năng ta rô, đầu này có 2 loại, loại thường cặp được nhiều mũi và loại lắp nhanh cho từng đường kính mũi, khách hàng có thể tùy chọn một trong 2 loại này kèm đuôi áo côn.

Đầu cặp dao phay mặt, phay ngón cần phải trang bị thêm và đây là 2 loại đầu khác nhau hoàn toàn nên không thể dùng chung với nhau mà phải mua cho từng loại.

Bộ chay bàn tự động hay còn gọi là Auto Feed, đây là phụ kiện cho máy khoan phay giúp chạy bàn phay tự động trong khi thực hiện chức năng phay, nếu không có máy chỉ có thể vận hành Manual.

Thước quang và màn hình hiển thị là phụ kiện cho máy khoan phay giúp người sử dụng đọc thông số làm việc dễ dàng hơn. Đây là phụ kiện đắt tiền nhưng không phải ai củng cần thiết. Phụ kiện này không dùng trên máy khoan bàn KTK.

Phụ kiện cho máy khoan phay

Phụ kiện cho máy khoan phay3 bình luận

  1. mũi này giá bao nhiêu vậy add

  2. Hàng có bảo hành không ?

  3. Mua hàng ở xa thì thanh toán ntn?

Viết một bình Luận

*

fourteen − ten =

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.