Trụ sở : 28 đường 14, KDC Vạn Phúc, P.Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức
Điện thoại: 028 62726265            028 62726266
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Phụ Kiện » Trục chính máy khoan bàn

Trục chính máy khoan bàn

Trục chính máy khoan bàn. khoan đứng hoặc khoan tự động KTK Đài Loan được thiết kế và làm từ vật liệu đặc biệt với các vòng bi tự bôi trơn. Trục cho phép hoạt động trong thời gian dài mà không cần phải châm thêm dầu mỡ bảo dưỡng.

Trục chính sẽ quyết định tính chính xác của lỗ khoan. Vì vậy nó luôn được chú trọng và gia công chính xác, đảm bảo hoạt động tốt trên mọi vật liệu cứng.

Trục thường có độ côn MT2, MT3, MT4 cho cả 2 loại máy khoan KTK và máy taro KTK. Ngoại trừ một số trường hợp đặc biệt côn là JT2 hoặc JT6 được thiết kế trên một số máy taro tự động ví dụ T50, P360, P5100.

Trên máy khoan bàn thường có 2 phần là ống lót (ống trượt Quill) và phần trục chính. Nhà sản xuất thường ráp thành một cụm chi tiết hoàn chỉnh cả 2 phần và khuyến cáo rằng, nếu thay mới nên thay cả cụm sẽ có độ chính xác cao hơn.

Vì trục chính có nhiều chuẩn côn khác nhau, hành trình làm việc khác nhau, nên khi thay thế cần thay thế đúng. Tốt nhất là đúng với model mà người dùng đang sử dụng.

Đối với một số model có chức năng ăn phôi tự động (Auto Feed), người sử dụng cần thường xuyên chú ý kiểm tra và thay mới mũi khoan. Vì nều mũi bị cùn sẽ dẫn đến tình trạng “kẹt trục chính do bị ép giản nở”. Nếu trường hợp này xãy ra có thể dẫn đến thay thế nới mặc dù trục chính chưa hó hư hỏng hay dấu hiệu mài mòn.

Hình ảnh trục máy khoan KTK Đài Loan.

Trục chính máy khoan bàn

Trục chính máy khoan bàn

 3 bình luận

  1. mũi này giá bao nhiêu vậy add
    hình thức thanh toán như thế nào
    cảm ơn

  2. Ở tỉnh mua hàng thì bao lâu nhận đươc?Hình thức thanh toán?

  3. Phụ kiện thì có được bảo hành không công ty?

Viết một bình Luận

*

Scroll To Top
error:
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.