Trụ sở chính: 143 đường 6, P.Phước Bình, Quận 9, TP. HCM
Điện thoại: 028 3728 1963 (4 line)            Fax: 028 37281966
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Tư Vấn Kỹ Thuật » Tư Vấn Máy Taro » Lợi ích của máy ta rô tự động

Lợi ích của máy ta rô tự động

Lợi ích của máy ta rô tự động Đài Loan rất lớn đối với nhu cầu sản xuất hàng loạt, nó tăng năng suất lao động và cho ra bước ren chuẩn chính xác. Khi kết hợp với đồ gá hoặc đầu ta rô nhiều mũi, nó có thể hoạt động hoàn toàn tự động mà không cần đến yếu tố con người. Vì vậy sẽ tiết kiệm nhân công lao động, thời gian hoạt động và tăng năng suất sản xuất.

Lợi ích của máy ta rô tự động dễ dàng nhận thấy nhất khi nó kết hợp với đầu ta rô nhiều mũi, có thể là 2 mũi, 4 mũi, 6 mũi và 8 mũi. Mặc khác độ gá tự động là một bộ phận không thể thiếu. Nếu như không có đồ gá tự động thì máy ta rô tự động sẽ không phát huy hết năng suất của nó.

Đồ gá tự động thường do người sử dụng thiết kế theo chi tiết mà mình cần gia công. Đồ gá có thể là bàn xoay chi tiết thủy lực hoặc khí nén, có thể là ray trượt kiểu băng chuyền tự động hoặc cánh tay cấp phôi từ bên ngoài đưa vào.

Lợi ích của máy ta rô tự động còn thể hiện ở bước ren chuẩn và chính xác. Thật ra những máy chuyên ta rô chưa hẳn đã cho ra bước ren chính xác, ví dụ như máy ta rô cầm tay khí nén, máy ta rô cần khí nén, máy ta rô ly hợp hay máy khoan ta rô. Đây là những loại máy chuyên ta rô, nhưng để có bước ren chính xác cần có máy ta rô tự động.

Vì máy ta rô tự động có nguyên lý hoàn toàn khác với các loại kể trên, nó hoạt động “kiểu copy”. Nghĩa là bước tiến theo bước ren chuẩn hoặc trục vít me chuẩn được lắp vào máy theo dúng yêu cầu bước ren cần gia công.

Lợi ích của máy ta rô tự động

Lợi ích của máy ta rô tự động

 2 bình luận

  1. Máy Taro tự động có khuyết điểm gì không?

  2. Công ty có chi nhánh tại miền Trung không?

Viết một bình Luận

*

sixteen + thirteen =

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.