Trụ sở : 28 đường 14, KDC Vạn Phúc, P.Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức
Điện thoại: 028 62726265            028 62726266
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Tư Vấn Máy Khoan Từ » Lợi ích máy khoan từ

Lợi ích máy khoan từ

Lợi ích máy khoan từ trong các ngành gia công cơ khí, đặc biệt là cơ khí xây dưng, đóng tàu hoặc chế tạo máy là không thể phủ nhận. Dòng máy khoan từ Powerbor Anh Quốc cung cấp nhiều model để đáp ứng nhu cầu này.

Dễ dàng nhận thấy đầu tiên là tiết kiệm thời gian gia công nhờ sử dụng mũi khoan từ chứ không dùng mũi khoan thường, từ đó sẽ đẩy nhanh quá trình sản xuất, đây là điều mà trong công nghiệp nhà đầu tư luôn cần đến.

Lợi ích máy khoan từ còn thể hiện ở khả năng làm việc, đối với máy khoan bàn không thể khoan các lỗ có đường kính lớn hơn 50mm, nhưng máy khoan từ cho phép cắt lỗ tới 120mm và độ dày 110mm (cắt xuyên lỗ), đây là chuyện không thể tưởng tượng với một thiết bị gia công có trọng lượng chỉ khoan 30Kg.

Vị trí và góc độ làm việc cũng là một ưu điểm lớn, máy khoan từ cho phép người dùng gần như mọi vị trí và góc độ, có thể khoan ngang, khoan ngược, làm việc dưới thấp hoặc trên cao thậm chí trong các khoan không gian hẹp mà không thể đặt thiết bị nào khác vào được, đây cũng được xem là một lợi ích máy khoan từ.

Lợi ích máy khoan từ

Máy khoan từ Powerbor

Lợi ích máy khoan từ trong các ngành gia công cơ khí, đặc biệt là cơ khí xây dưng, đóng tàu hoặc chế tạo máy là không thể phủ nhận. Dòng máy khoan từ Powerbor Anh Quốc cung cấp nhiều model để đáp ứng nhu cầu này. Dễ dàng nhận thấy đầu tiên là tiết kiệm …

Đánh giá: Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này !
0


Viết một bình Luận

*

Scroll To Top
error:
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.