Trụ sở chính: 143 đường 6, P.Phước Bình, Quận 9, TP. HCM
Điện thoại: 028 3728 1963 (4 line)            Fax: 028 37281966
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Máy Khoan Từ » Máy khoan từ tốc độ thấp

Máy khoan từ tốc độ thấp

Máy khoan từ tốc độ thấp trong khoảng 50-150rpm, nếu lớn hơn không được gọi là máy khoan từ tốc độ thấp. Dòng máy này thường có công suất lớn và 4 cấp tốc độ số cơ. Người sử dụng cần nên phân biệt sự khác nhau của kiểu tốc độ thấp cấp số cơ và kiểu tốc độ thấp vô cấp. Tốc độ thấp cấp số cơ sẽ làm tăng moment khoan cắt.

Trong khi đó tốc độ thấp dùng vô cấp tuy giảm tốc độ nhưng sẽ giảm luôn moment khoan cắt lỗ trên vật liệu. Vì vậy máy khoan từ tốc độ cao thì thường gặp nhưng máy khoan từ tốc độ thấp thì ít có hơn.

Dòng máy này chuyên dùng gia công khoan cắt lỗ lớn có đường kính trên 70mm hoặc ta rô có đường kính trên M24. Dòng máy này sử dụng được mũi khoan từ hợp kimmũi khoan từ thép gió.

Máy khoan từ tốc độ thấp Powerbor được ưa chuộng nhất tại thị trường Việt Nam là PB100E, máy có kiểu tốc độ 4 cấp số cơ, cấp thấp nhất 110rpm, với tốc độ này cho phép cắt sâu 100mm và khoan 32mm.

Ngoài ra trong dòng seri này còn có máy khoan từ đế xoay PB100ESB và PB100EFRV, trong đó máy PB100EFRV là đặc biệt hơn cả. Đặc biệt ở đây là ngoài chức năng ta rô nó còn được tích hợp 2 kiểu điều khiển tốc độ trên cùng một thiết bị. Đó là kiểu điều khiển tốc độ cấp số cơ và kiểu điều khiển vô cấp.

Nói tới máy khoan từ tốc độ thấp Powerbor không thể bỏ qua PB120MT4, đây có lẻ là máy khoan từ tốc độ thấp nhất 50-320rpm. Với tốc độ này máy cho phép cắt lỗ 120mm sâu 75mm, khoan mũi thường 38mm, đặc biệt là ta rô M42 mà không cần đến sự điều khiển tốc độ vô cấp.

Máy khoan từ tốc độ thấp

Máy khoan từ tốc độ thấp

Máy khoan từ tốc độ thấp trong khoảng 50-150rpm, nếu lớn hơn không được gọi là máy khoan từ tốc độ thấp. Dòng máy này thường có công suất lớn và 4 cấp tốc độ số cơ. Người sử dụng cần nên phân biệt sự khác nhau của kiểu tốc độ thấp cấp số cơ …

Đánh giá: Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này !
0


3 bình luận

  1. máy này giá bao nhiêu vậy
    có sẵn máy k ad

  2. Máy khoan từ tốc độ thấp là khoảng bao nhiêu?

  3. Công suất của máy chạy được bao nhiêu?

Viết một bình Luận

*

13 + one =

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.