Trụ sở chính: 143 đường 6, P.Phước Bình, Quận 9, TP. HCM
Điện thoại: 028 3728 1963 (4 line)            Fax: 028 37281966
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Tư Vấn Kỹ Thuật » Tư Vấn Máy Taro » Máy nào lắp được đầu ta rô nhiều mũi

Máy nào lắp được đầu ta rô nhiều mũi

Máy nào lắp được đầu ta rô nhiều mũi?, cần có những điều kiện gì? vận hành ra sao? là những câu hỏi thường gặp nhất mà khách hàng quan tâm. Thật ra loại đầu ta rô nhiều mũi cho phép lắp được trên hầu hết các loại máy khoan ta rô, máy ta rô tự động, máy khoan phay đa năng và một số thiết bị khác với điều kiện thiết bị đó có chức năng ta rô và đảm bảo công suất hoạt động.

Mục đích lắp đầu ta rô nhiều mũi nhằm tăng năng suất sản xuất và đảm bảo độ chính xác chỉ một lần gia công. Vậy những máy nào lắp được đầu ta rô nhiều mũi cấn thêm điều kiện gì?.

Điều kiện đầu tiên phải có đó là độ chính xác của trục chính, nghĩa là trong hành trình ta rô không bị “rơ”, khi trục chính đảo chiều không bị “lắc”.

Điều kiện kế tiếp cần phải kể đến là khả năng ta rô của máy phải bằng tổng đường kính các mũi cộng lại. Ví dụ: muốn ta rô 4 mũi, mổi mũi M4 thì trên máy cần lắp phải có khả năng 4x4mm=16mm.

Ngoài các điều kiện trên, máy nào lắp được đầu ta rô nhiều mũi phải có một số kích thước cơ bản của phần đầu trục chính như hình minh họa bên dưới.

Đối với một số máy ta rô hoặc thiết bị tuy có công suất đảm bảo nhưng kiểu thiết kế khác với hình minh hoa thì củng không thể lắp được. Đây là điều mà người sử dụng cần chú ý.

Vậy để có thể lắp được đầu ta rô nhiều mũi trên thiết bị, người sử dụng cần cung cấp cho nhà sản xuất các thông số cơ bản như hình minh họa.

Máy nào lắp được đầu ta rô nhiều mũi

Máy nào lắp được đầu ta rô nhiều mũi2 bình luận

  1. Máy nào lắp được đầu Taro nhiều mũi?

  2. Có mấy loại máy lắp được taro nhiều mũi?

Viết một bình Luận

*

seventeen + eight =

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.