Máy ta rô kiểu ly hợp T40 cho phép ta rô M12, máy được thiết kế chuyên ta rô trên các vật liệu có độ dày không qua 7mm, hoạt động dựa trên bộ ly hợp tại trục chính của máy, động cơ vẫn chạy theo 1 chiều cố định (xem máy ta rô bán tự động và máy ta rô tự động).
Nhưng trên trục chính sẽ có 2 bộ phận chạy ngược chiều nhau, nếu người sử dụng dùng cần điều khiển kéo trục chính xuống thì trục chính sẽ quay theo chiều Ta-rô, nếu dùng cần điều khiển kéo trục chính lên thì trục chính sẽ quay theo chiều ngược lại. Vì nguyên lý này mà máy còn có tên gọi khác là máy Ta-rô lớp đệm ly hợp .
Máy ta rô kiểu ly hợp T40 khi chưa vận hành trục chính sẽ luôn luôn quay theo chiều ngược với chiều ta rô. Khi bắt đầu ta rô máy sẽ quay đúng chiều, máy được ứng dụng ta rô trên các vật liệu mỏng, thao tác vận hành dễ và rất nhanh.
Nếu Ta-tô trên vật liệu mỏng 5mm thì máy này sẽ cho hiệu suất hơn cả máy ta rô bán tự động và máy ta rô tự động. Máy rất dễ sử dụng ngay cả lao động nữ cũng sử dụng được.
* Khuyến cáo:
– Nếu thường xuyên Ta rô lỗ có đường kính dưới M08 trên vật liệu thép trung bình dày hơn 5mm nên chọn Model LGT-340A
– Nếu thường xuyện Ta rô lỗ trên vật liệu thép trung bình có độ dày dưới 5mm nên chọn Model T30 hoặc T40
Thông số kỹ thuật
| Thông số kỹ thuật | Model T-40 |
| Taro | M12 |
| Côn trục chính | JT6 |
| Hành trình trục | 40mm |
| Tốc độ trục chính | 290-500-625(50Hz) 350-550-759(60Hz) |
| Đường kính trụ | 80mm |
| Bàn làm việc | 320mm |
| Chân đế | 300x500mm |
| Trục chính đến bàn | 450mm |
| Trục chính đến chân | 600mm |
| Công suất Motor | 1HP |
| Tổng chiều cao | 1200mm |
| Trọng lượng | 100Kg |
Hình máy ta rô T40
Thiết Bị Toàn Cầu., LTD Kinh doanh mua bán máy khoan từ, máy khoan bàn hộp số, máy cưa vòng và máy công cụ của các nước Anh, Đức, Mỹ, Đài Loan
