Trụ sở chính: 143 đường 6, P.Phước Bình, Quận 9, TP. HCM
Điện thoại: 028 3728 1963 (4 line)            Fax: 028 37281966
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Máy ta rô Tự Động » Máy Ta-rô tự động KTK T-50

Máy Ta-rô tự động KTK T-50

Máy Ta-rô tự động KTK T-50 là loại máy Ta-rô chính xác kiểu bánh răng dùng để gia công các lỗ ren nhỏ, vật liệu cần ren có độ dày nhỏ hơn 45mm. Xem thêm bài máy ta rô tự động kiểu bánh răng. Máy hoạt động trên nguyên lý đảo chiều của Motor, trục chính của máy được truyền động theo bước tiến của bộ bánh răng chuẩn nên độ chính xác bước re rất cao. Cả 2 hành trình tiến gia công tiến và lùi trở về đều được truyền động qua bộ bánh răng.

Để đảm bảo độ chính xác nên áp dụng mổi bước ren một bộ bánh răng chuẩn khác nhau. Máy hoạt động liên tục thông qua các Switch điều khiển (đây là điểm khác cơ bản với máy khoan Ta-rô bán tự động).

Chuôi côn gắn đầu Ta-rô là trục chính của máy (tích hợp sẳn) nên có độ chính xác cao, do sử dụng bộ bánh răng truyền động dẫn hướng nên tuổi thọ của máy rất cao.

Đầu máy Ta-rô tự động KTK T-50 có thể điều chỉnh cao thấp, đặc biệt máy có thiết kế bộ ly hợp an toàn tự động nên hạn chế được sự hư mũi Ta-rô, có thiết kế gọn nhẹ và thấp nên có thể để trên bàn mà gia công (dạng bàn nguội). Lỉnh vục áp dụng cho loại máy này là dùng gia công các chi tiết phụ tùng máy móc.

Các máy cùng chức năng: Model T-50, T-50A, T-50B

Thông số kỹ thuật

Model T-50
Khả năng Ta-rô M6
Kiểu côn trục chính JT2
Hành trình trục 45mm
Tốc độ trục chính 4P/50Hz (420-1340)
6P/50Hz (280-890)
Hành trình đầu máy 280mm
Đường kính trụ máy 52mm
Kích thước chân đế 340x500mm
Trục chính đến chân 380mm
Công suất Motor 1HP
Tổng chiều cao máy 930mm
Trọng lượng 120Kg

Hình ảnh thực tế máy Ta-rô tự động KTK T-50

Máy Ta-rô tự động KTK T-50

Máy Ta-rô tự động KTK T-50

Máy Ta-rô tự động KTK T-50 được bảo quản và đóng trong một kiện nên vận chuyển rất an toàn

Tủ điều khiển máy Ta-rô tự động KTK T-50

Tủ điều khiển máy Ta-rô tự động KTK T-50

Tủ điện được bố trí các nút điều khiển dễ sử dụng, phía sau tủ có trạm cho phép nối với dây remode control, người sử dụng có thể lợi dụng dây Remode control nay để tích hợp lên đồ gá nhằm tăng tính năng tự động cho máy ( phần đồ gá người sử dụng tự thiết kế).

Côn trục chính máy Ta-rô tự động KTK T-50

Côn trục chính máy Ta-rô tự động KTK T-50

Trong máy Ta-rô KTK T-50 phần côn JT2 để lắp đầu Ta-rô được tích hợp sẳn vào trục chính, phía trên chuôi côn có sẳn đai ốc dùng để cảo đầu Ta-rô. Vì côn JT2 là loại nhỏ và cũng là trục chính nên trong quá trình sử dụng nghiêm cấm tuyệt đối lấy búa để đóng mở đầu Ta-rô.

Bộ bánh răng chuẩn máy Ta-rô tự động T-50

Bộ bánh răng chuẩn máy Ta-rô tự động T-50

Bộ bánh răng truyền động sẽ cho bước tiến máy Ta-rô theo bước ren chuẩn, vì vậy ứng với một loại bước ren phải có một bộ bánh răng chuẩn để thay thế.

Ly hợp an toàn máy Ta-rô tự động KTK T-5

Ly hợp an toàn máy Ta-rô tự động KTK T-50

Máy được thiết kế một bộ ly hợp tự động an toàn, trong quá trình gia công, nếu quá tải hoặc bị kẹt mũi thì bộ phận ly hợp an toàn sẽ tác động tách mũi ra khỏi bộ truyền động, giúp máy và mũi Ta-rô được an toàn.

Máy Ta-rô tự động KTK T-50 là loại máy Ta-rô chính xác kiểu bánh răng dùng để gia công các lỗ ren nhỏ, vật liệu cần ren có độ dày nhỏ hơn 45mm. Xem thêm bài máy ta rô tự động kiểu bánh răng. Máy hoạt động trên nguyên lý đảo chiều của Motor, trục chính …

Đánh giá: 4.75 ( 1 votes)
0


3 bình luận

  1. chao add
    máy này hiện giờ còn hàng công ty không vậy

  2. máy này giá bao nhiêu v add

Viết một bình Luận

*

twelve + fourteen =

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.