Trụ sở chính: 143 đường 6, P.Phước Bình, Quận 9, TP. HCM
Điện thoại: 028 3728 1963 (4 line)            Fax: 028 37281966
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Phụ kiện máy khoan từ » Rô to khoan từ Powerbor, Revo, AGP

Rô to khoan từ Powerbor, Revo, AGP

Rô to khoan từ Powerbor Anh Quốc có tên gọi khác là Rotor, Roto, Armature hay ruột động cơ máy khoan từ. Đây là phụ kiện dùng để thay thế khi hư hỏng hoặc có sự cố xãy ra. Rotor (ro-to) là một phụ kiện đặc biệt vì vậy khi có hư hỏng thì phải thay thế cho đúng, nếu không sẽ dẩn đến hư hỏng cả động cơ.

Trung cùng một nhà sản xuất thì phần Rô to có thể thay thế lẩn nhau trên một số model. Máy khoan từ Powerbor sử dụng động cơ Eibenstock của Đức. Đây là nhà sản xuất động cơ lớn được lắp trên nhiều thương hiệu máy khoan từ như Powerbor, Karnasch.

Rô to khoan từ nếu cùng nhà sản xuất có thể dùng thay thế cho nhau trên một vài model như PB70/2 và PB100E cho phép dùng chung, Model PB70EFRV và PB100EFRV có chức năng ta rô đều dùng chung một loại Rô to. Model REVO-502 và REVO35 dùng chung một loại Ro to. Ngoài ra các model khác như PB45, PB32. PB35 đều dùng riêng kiểu động cơ và Rotor.

Đối với thị trường Việt Nam, Rô to khoan từ chỉ được thay thế khi hư đầu nhông, nếu chỉ cháy do quá nhiệt hoặc quá tải người sử dụng thường hay quấn lại đề sử dụng, đều này giúp giảm giá thành. Khi không quấn được nửa người ta sẽ thay. Tuy nhiên nếu quấn lại cần phải cân bằng Rô to trước khi lắp vào động cơ, nhằm tránh hư hỏng phần cơ khí.

Đặc biệt có một loại Rô to khoan từ Powerbor PB100 cho phép thay thế đầu nhông rô to mổi khi hư hỏng, điều này giúp giá thành giảm 1/5 lần so với mua Rô to mới.

Hình ảnh Rô to khoan từ Powerbor, Revo, AGP

Rô to khoan từ

Rô to khoan từ Powerbor4 bình luận

  1. Ro To này giá bao nhiêu vậy

  2. Có giao hàng tận nơi không add ?Có tính phí không ?

  3. Mua bao nhiêu thì công ty mới tính giá sỉ?

  4. Hình thức thanh toán khi mua hàng của công ty?

Viết một bình Luận

*

5 × 4 =

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.