Trụ sở : 28 đường 14, KDC Vạn Phúc, P.Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức
Điện thoại: 028 62726265            028 62726266
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Phụ kiện máy khoan từ » Bán đầu nhông rotor

Bán đầu nhông rotor

Bán đầu nhông rotor máy khoan từ Powerbor, Magtron và một số thương hiệu khác nếu sử dụng động cơ AEG Atlas Copco B4-32, Rotor này được thiết kế kiểu đầu nhông rời rất hay. Nếu như đầu nhông bị hư cho phép thay mà không cần phải mua nguyên Rotor mới.

Đây là một ưu điểm đáng khen ngợi của nhà sản xuất AEG Atlas Copco Đức. Part phụ kiện này có mã AEG4931263058, trên máy khoan từ Powerbor PB100 Part mang mã số 18ZC3058 Armature Ferrel.

Động cơ này có model là B4-32 AEG được gắn trên máy khoan từ Powerbor model PB100 và một số thương hiệu khác trong đó có Magtron. hiện nay Powerbor sử dụng động cơ Eibenstock và Magtron sử dụng Uni cả 2 thương hiệu động cơ đều của Đức.

Bán đầu nhông rotor máy khoan từ cho người sử dụng muốn sửa chữa tận dụng lại máy củ, vì hiện này model PB100 không còn sản xuất và AEG cũng hiếm thấy có dòng sản phẩm mới trên thị trường.

Nếu ai đã từng sử dụng máy khoan từ có lắp động cơ B4-32 AEG có 4 cấp số cơ đều có thể thay đầu nhông rotor này mà không cần phải mua mới.

Ngoài thương hiệu AEG hiếm khi gặp một thương hiệu nào của Đức cho phép thay thế đầu nhông này ngay cả Bosh, Eibenstock, Uni, Casal… việc thay thế này giảm rất nhiều chi phí cho người sử dụng.

Tuy nhiên bán đầu nhông rotor này chỉ cho người dùng động cơ AEG, không thể lắp trên động cơ khác, người sử dụng nên chú ý điều này.

Bán đầu nhông rotor

Bán đầu nhông rotor

Bán đầu nhông rotor máy khoan từ Powerbor, Magtron và một số thương hiệu khác nếu sử dụng động cơ AEG Atlas Copco B4-32, Rotor này được thiết kế kiểu đầu nhông rời rất hay. Nếu như đầu nhông bị hư cho phép thay mà không cần phải mua nguyên Rotor mới. Đây là một …

Đánh giá: Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này !
0


4 bình luận

  1. Dầu nhong giá bao nhiêu vậy
    hình thức thanh toán như thế nào
    cảm ơn

  2. Gía của máy bao nhiêu ?Hình thức thanh toán ?

  3. Đầu nhông motor là hàng của nước nào sản xuất?

  4. Hàng đang có sẵn tại công ty không add?

Viết một bình Luận

*

Scroll To Top
error:
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.