Trụ sở chính: 143 đường 6, P.Phước Bình, Quận 9, TP. HCM
Điện thoại: 028 3728 1963 (4 line)            Fax: 028 37281966
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Phụ kiện máy khoan từ » Trục chính máy khoan từ PB45 18ZF23

Trục chính máy khoan từ PB45 18ZF23

Trục chính máy khoan từ PB45 Powebor Anh Quốc code 18ZF23 chuẩn MT2 là phụ kiện thay thế khi bảo trì bảo dưỡng thiết bị. Đây là phụ kiện cần được thay thế đúng và không thể sửa chữa. Trong máy khoan từ powerbor Anh Quốc, phần trục chính rất ít xãy ra hư hỏng ngoại trừ trường hợp người dùng không đúng cách nhất là khi tháo lắp dao cụ.

Trục chính máy khoan từ PB45 Powerbor được sản xuất bởi nhà sản xuất động cơ nổi tiếng Eibenstock của Đức. Trục được tôi luyện đặc biệt và gia công chính xác từ các máy tự động CNC.

Khi xãy ra hư hỏng nhiều người sử dụng cố gắn sửa chữa phục hồi để sử dụng lại, nhưng gần như tất cả đều không thành công nếu không nói là hư luôn các bộ phận khác.

Chúng ta biết rằng Đức là quốc gia nổi tiếng từ lâu đời về công nghệ luyện kim và chế tạo máy móc cơ khí. Trên máy khoan từ Powerbor phần động cơ được lắp của hãng Eibenstock, nếu hư bộ phận cơ khí thì nhà sản xuất khuyến cáo nên thay mới. Đừng cố gắng sửa chữa vô ích.

Ngoài phần trục chính máy khoan từ các bộ phận khác củng vậy, như bánh răng máy khoan từ, Rotor máy khoan từ, trục bánh răng hay chổi than máy khoan từ. Nếu xãy ra hư hỏng nhà sản xuất khuyến cáo thay mới ngoại trừ Rotor và Stator có thể tận dụng quấn lại bởi một dịch vụ chuyên nghiệp.

Trục chính máy khoan từ PB45 là một phụ kiện bán rời. Để có được linh kiện chính hãng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cung cấp giá tốt nhất và trong thời gian nhanh nhất.

Hình ảnh trục chính máy khoan từ PB45 Powerbor Anh Quốc.

Trục chính máy khoan từ

Trục chính máy khoan từ PB45

 5 bình luận

 1. Trục này giá bao nhiêu vậy ad
  hình thức thanh toán như thế nào luôn ạ
  cảm ơn

 2. Trục này giá bao nhiêu vậy ad
  hình thức thanh toán như thế nào

 3. Hàng đang có sẵn không add?

 4. Đến công ty xem hàng rồi mua được không add?

 5. Công ty có bán hàng cũ đã qua sử dụng không?

Viết một bình Luận

*

thirteen − 9 =

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.