Trụ sở chính: 143 đường 6, P.Phước Bình, Quận 9, TP. HCM
Điện thoại: 028 3728 1963 (4 line)            Fax: 028 37281966
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Phụ kiện máy ta rô cần » Trục chính máy taro cần – Spindle

Trục chính máy taro cần – Spindle

Trục chính máy taro cần còn gọi là động cơ máy taro cần dùng khí nén, thủy lực, điện. Đây là bộ phận quan trọng nhất trong máy taro cần, nó chiếm giá thành khoan 1/3 tổng trị giá thiết bị. Thực chất đây là một động cơ loại cầm tay nhưng được thiết kế riêng chuyên dùng để lắp trên các loại máy taro cần, có thể là taro cần khí nén, máy ta rô cần thủy lực và máy taro cần dùng điện.

Dù được lắp trên loại máy taro nào thì trục chính máy taro cần củng được thiết kế kiểu đầu là loại lắp nhanh, đây là sự khác nhau đối với kiểu taro cầm tay ví dụ như YL M-312 hay YL M308.

Do trục chính có kiểu thiết kế lắp nhanh nên hầu hết đều phải sử dụng collet kiểu lắp nhanh theo chuẩn JIS, chuẩn ISO hoặc DIN. Đây củng là một điểm khác nếu so với loại Collet cặp mũi taro của đầu taro nhiều mũi.

Trục chính máy taro cần được thiết kế riêng và chỉ lắp được trên đúng model của bộ cần nhờ các rãnh trên thân máy. Nghĩa là không thể lắp trục chính của model này lên bộ cần của model khác. Ví dụ không thể lắp trục chính AS-12 lên bộ cần AQ-12, người sử dụng cần hiểu rỏ điều này để tránh nhầm lẩn khi mua.

Có một điểm củng cần lưu ý rằng trục chính máy taro cần không bán lẻ cho người mới sử dụng, chỉ cung cấp cho người đã sử dụng qua bộ cần của nhà sản xuất. Ví dụ người sử dụng đang dùng AQ-08 bị hư thì nhà sản xuất sẽ bán cho trục chính.

Hình ảnh trục chính máy taro cần Đài Loan

Trục chính máy taro cần

Trục chính máy taro cần4 bình luận

 1. Trục Taro này giá bao nhiêu vậy ạ
  trục này có sẵn không vậy ad
  cảm ơn

 2. Trục Taro này giá bao nhiêu vậy ad
  hình thức thanh toán như thế nào
  cảm ơn

 3. Trục Taro này có được bảo hành không?

 4. Hàng đang có sẵn tại công ty không?

Viết một bình Luận

*

4 + 11 =

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.