Trụ sở chính: 143 đường 6, P.Phước Bình, Quận 9, TP. HCM
Điện thoại: 028 3728 1963 (4 line)            Fax: 028 37281966
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Phụ kiện máy ta rô cần » Bộ lọc khí cho máy ta rô cần

Bộ lọc khí cho máy ta rô cần

Bộ lọc khí cho máy ta rô cần dùng hơi khí nén Đài Loan được thiết kế và kết hợp gồm 2 phần là lọc khí (nước) điều chỉnh áp suất và châm dầu bôi trơn cho Motor khí nén. Khi mua máy ta rô cần, nhà sản xuất có lắp sẳn 1 bộ kèm theo máy.

Bộ lọc khí cho máy ta rô cần có bán rộng rải ở thị trường vì đây là phụ kiện dùng chung cho các loại thiết bị khác. Tuy nhiên người sử dụng cần mua đúng loại và đúng mục đích sử dụng.

Bộ lọc khí thường được lắp trực tiếp trên cần ta rô, có cả các đầu ống hơi vào và ra. Trên đó có lắp sẳn đồng hồ theo dỏi áp suất làm việc hiện tại (tiêu chuẩn của máy ta rô cần là 6-8Kg/Cm2).

Để điều chỉnh áp suất làm việc có vale điều khiển riêng lắp ngay trên bộ lọc. Phần điều chỉnh dầu bôi trơn có nút chỉnh riêng cho phép lưu lượng dầu bôi trơn cho động cơ.

Khi bộ lọc khí bị hư người sử dụng có thể tìm mua ở thị trường hoặc liên hệ với nhà cung cấp để được cấp phụ kiện chính hãng theo đúng model, đúng thương hiệu.

Ngoài ra nhà sản xuất còn cung cấp các loại phụ kiện khác như Động cơ dùng khí kén, thủy lực, điện. Bộ đảo chiều tự động, bộ ta rô góc, đế từ vĩnh cửu và các loại Collet taro.

Hình ảnh bộ lọc khí máy ta rô cần.

Bộ lọc khí cho máy ta rô cần Yaliang Trademax Wellcam

Bộ lọc khí cho máy ta rô cần Yaliang, Trademax, WellcamViết một bình Luận

*

seventeen − two =

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.