Trụ sở chính: 143 đường 6, P.Phước Bình, Quận 9, TP. HCM
Điện thoại: 028 3728 1963 (4 line)            Fax: 028 37281966
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Phụ kiện máy ta rô cần » Ben hơi máy taro cần Trademax, Yaliang

Ben hơi máy taro cần Trademax, Yaliang

Ben hơi máy taro cần Yaliang, Trademax Đài Loan gồm các loại dùng khí nén, dùng điện và dùng thủy lực. các loại máy này khác nhau phần động cơ và cách thức hoạt động. Riêng bộ phận cần taro thì giống nhau về phần cơ cấu, vì vậy ben hơi có thể dùng thay thế qua lại trên một vài model hoặc dòng seri.

Ben hơi thường được cung cấp theo đúng model máy, nhà sản xuất không nhận cung cấp theo độ dài. Ví dụ nói ben hơi loại 3 tấc, ben hơi loại 2,5 tấc….Người sử dụng cần chú ý điều này để mua đúng loại yêu cầu.

Ben hơi máy taro cần Trademax, Yaliang là phụ kiện thay thế (Option) vì vậy không được kèm theo khi mua máy, ngoại trừ phần ráp sẳn trên cần máy. Vì mổi máy có độ dài cần hay bán kính làm việc khác nhau nên độ dài ben có thể củng khác nhau.

Ben hơi máy taro cần trademax, Yaliang Đài Loan được thiết kế sẳn phần móc bắt ở 2 đầu ben và có độ dài tương ứng với từng model. Vì vậy khi mua về là người sử dụng có thể lắp vào dùng được ngay.

Khi mua ben hơi máy taro cần, người sử dụng cần ghi rỏ dùng cho model máy gì?, thương hiệu nào?. Ví dụ Trademax có các model AQ-30-1000, AS-16-II, AQ-08-950… Thương hiệu Yaliang có model AT-16M, AT-12M, AT-12L….

Trên cùng một thương hiệu, cùng dòng seri thì ben hơi máy taro cần có thể thay thế cho nhau được. Khác thương hiệu, khác dòng seri có thể không thay thế cho nhau được vì độ dài ben sẽ khác nhau.

Hình ảnh ben hơi taro cần Trademax, yaliang Đài Loan.

Ben hơi máy taro cần

Ben hơi máy taro cần Đài Loan

 Một bình luận

  1. Bái giá của sản phẩm này qua mail nha công ty?

Viết một bình Luận

*

4 + one =

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.