Trụ sở : 28 đường 14, KDC Vạn Phúc, P.Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức
Điện thoại: 028 62726265            028 62726266
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Phụ kiện máy ta rô cần » Chuyển đầu khoan kiểu lắp nhanh TC312-JT6, TC820-JT6

Chuyển đầu khoan kiểu lắp nhanh TC312-JT6, TC820-JT6

Chuyển đầu khoan kiểu lắp nhanh còn gọi là Adaptor là phụ kiện cần thiết khi khoan lỗ bằng máy taro cần Đài Loan YL và Trademax. Bản thân máy ta rô cần có chức năng chuyên về taro.

Nếu gì một lý do nào đó cần khoan lỗ thì khó có thể thực hiện được vì không thể lắp được mũi khoan. Để giải quyết vấn đề này nhà sản xuất chế tạo ra một loại phụ kiện kiện gọi Quick drill chuck arbor gọi tắt là Adaptor nối đầu khoan.

Thật ra khoan lỗ bằng máy taro cần Đài Loan là một giải pháp tình thế cho những người chuyên dùng loại ta rô cần khí nén. Nên lưu ý một điều khi thực hiện lỗ khoan bằng máy ta rô cần chỉ có thể áp dụng trên các vật liệu mỏng và vật liệu mềm, không thể thực hiện trên các loại vật liệu dày và cứng.

Trục chính của máy ta rô cần thường là kiểu lắp nhanh được tích hợp sẳn, do đó Adaptor chuyển đầu khoan kiểu lắp nhanh củng khác hoàn toàn so với loại Adaptor côn và loại Adaptor ren thường dùng cho máy khoan từ. Một điểm khác là loại Adaptor này chỉ có 2 chuẩn côn JT2 và JT6 không có chuẩn ren cho đầu khoan loại ren.

Khoan lỗ bằng máy taro cần YL và Trademax Đài Loan không được nhà nhà sản xuất khuyến cáo vì sợ người sử dùng quá lạm dụng có thể làm hư Spindle vốn là một linh kiện đắc tiền.

Tuy nhiên đôi khi để giải quyết tình thế số lượng ít thì Adaptor chuyển đầu khoan kiểu lắp nhanh tỏ ra là một phụ kiện thật hữu hiệu.

Hình ảnh Adaptor chuyển đầu khoan kiểu lắp nhanh YL Đài Loan

Adaptor chuyển đầu khoan kiểu lắp nhanh

Adaptor chuyển đầu khoan kiểu lắp nhanh5 bình luận

 1. Chuyễn đầu khoan này có hàng sẵn không vậy ad
  cảm ơn

 2. chuyễn đầu khoán này giá sao vậy ạ

 3. Chuyễn đầu khoan này giá bao nhiêu vậy ad
  hình thức thanh toán như thế nào
  cảm ơn

 4. Sao không thấy giá của hàng này add?

 5. Đặt hàng thì bao lâu mới có hàng vậy add?

Viết một bình Luận

*

Scroll To Top
error:
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.