Trụ sở chính: 143 đường 6, P.Phước Bình, Quận 9, TP. HCM
Điện thoại: 028 3728 1963 (4 line)            Fax: 028 37281966
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Phụ kiện máy ta rô cần » Collet cho máy ta rô cần Đài Loan

Collet cho máy ta rô cần Đài Loan

Collet cho máy ta rô cần Đài Loan dùng cho thương hiệu TRADE MAX và YL có rất nhiều loại, nhiều kiểu nhưng thông dụng nhất là có bảo vệ quá tải và không bảo vệ quá tải theo chuẩn JIS, DIN và ISO. Collet cho máy ta rô cần có một điểm khác so với Collet cho các loại máy khoan ta rô hoặc máy khoan từ có ta rô.

Điểm khác nhau là máy ta rô cần phần cán giử (Holder) được thiết kế sẳn trên trục chính. Trong khi đó trên các loại máy khoan ta rô hay máy ta rô tự động phần lớn sử dụng cán (holder) đuôi côn như bộ kẹp cho máy ta rô.

Collet cho máy ta rô cần Đài Loan luôn luôn sử dụng loại lắp nhanh, không thấy thương hiệu nào sử dụng loại thường hoặc loại Collet nhỏ như kiểu lắp trong đầu ta rô nhiều mũi.

Điều này củng dễ hiểu vì khi ta rô nhiều mũi ít khi sử dụng đường kính lớn hơn M10. Trong khi ta rô cần khí nén, ta rô cần thủy lực và ta rô cần dùng điện có dãy ta rô rộng hơn từ M3-M60. Vì vậy dùng loại lắp nhanh sẽ thuận tiện hơn.

Khi mua máy ta rô cần khí nén người sử dụng sẽ được tặng kèm 6 bộ khuôn theo tiêu chuẩn và cho phép tùy chọn theo các size và khả năng làm việc của thiết bị. Vì vậy việc mua thêm Collet cho máy ta rô cần chỉ là sự phát sinh khi có nhu cầu.

Collet cho máy ta rô cần còn có tên gọi là collet lắp nhanh, đây là phụ kiện không thể thiếu cho thiết bị. Collet thường được gia công theo 3 tiêu chuẩn là Collet chuẩn JIS, Collet chuẩn DINCollet chuẩn ISO.

Hình ảnh Collet cho máy ta rô cần Đai Loan.

Collet cho máy ta rô cần

Collet cho máy ta rô cần Đài Loan

 



4 bình luận

 1. collet này giá bao nhiêu vậy ad
  hình thức thanh toán như thế nào
  cảm ơn

 2. Collet này giá bao nhiêu
  có hàng sẵn không vậy ad
  cảm ơn

 3. ở tỉnh đặt hàng thì bao lâu nhận được add?

 4. Công ty có giao hàng tận nơi không add?

Viết một bình Luận

*

seventeen + ten =

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.